Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn?

15:08 - 22/10/2021

Là một ông trùm khét tiếng nên lão Tấn không dễ gì để cho ông Sinh hay Thy lật mặt mình. Trong "Hương Vị Tình Thân" tập mới, cả bố ruột của Nam lẫn người mà Nam chán ghét nhất đều đang bị lão Tấn ra tay.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Hương Vị Tình Thân sẽ kết thúc nên bộ phim đang đi đến cao trào. Cả hai phe gia đình Nam cũng như Thy đang ráo riết tìm kiếm các bằng chứng có thể vạch tội lão Tấn, nhằm đưa thủ phạm thực sự ra ánh sáng.

Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn?

Ông Sinh lo lắng vì mọi chuyện rơi vào ngõ cụt

Tuy nhiên, lão Tấn là một ông trùm đầy thế lực, có thừa mưu mô xảo quyệt nên cả ông Sinh hay Thy đều không phải đối thủ ngang sức ngang tài của ông ta. Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61, dường như ông Sinh đã gặp biến cố trên hành trình tìm bằng chứng cho vụ án năm xưa.

Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn?

Nam sợ hãi vì không liên lạc được với bố

Bởi ông đã biến mất không rõ tung tích khiến cho Nam vô cùng lo lắng. Cô chỉ biết gọi điện cho chồng trong tâm trạng hoang mang sợ hãi. Có lẽ Nam đang sợ rằng lão Tấn đã cho người ra tay làm hại bố mình.

Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn?

Thy lại bị kẻ lạ tấn công trong xe hơi

Trong khi đó, Thy cũng đang rơi vào nguy hiểm. Khi đang ngồi trong xe nói chuyện điện thoại, cô đã bị một kẻ lạ mặt từ ghế sau lao tới hãm hại. Một bà bầu sắp đến ngày sinh như Thy liệu có thể chống cự lại hay Thy sẽ nghĩ ra được âm mưu nào đó để thoát thân?

 
Hương Vị Tình Thân: Cả ông Sinh lẫn Thy đang gặp nguy hiểm, thủ phạm còn ai ngoài ông Tấn?

Liệu Thy có thoát nạn?

Hiện giờ, khán giả đang rất tò mò trước những giả thuyết liên quan đến kết thúc phim. Phải chăng việc ông Sinh biến mất có liên quan tới chuyện các nhân vật chính của Hương Vị Tình Thân có cảnh quay giữa đêm trong rừng rậm? Đến khi nào bà Sa mới tỉnh ngộ để đứng ra chống lại ông Tấn? Thy và Nam liệu có đứng chung một phe?


 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...