Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân bị chê làm màu khi sợ gà, netizen lên tiếng bảo vệ

08:25 - 24/10/2021

Hóa ra không chỉ cô nàng tiểu thư Tuệ Nhi trong phim "11 Tháng 5 Ngày" sợ con gà tới xanh mặt mà chính nữ diễn viên Khả Ngân ngoài đời cũng sợ con vật này. 

Sau những ngày tháng ở khu nhà trọ của bà Vân (nghệ sĩ Vân Dung) trong 11 Tháng 5 Ngày cũng như rơi vào lưới tình của Đăng "Két" (Thanh Sơn), Tuệ Nhi đã ngày càng trưởng thành hơn.

Trong tập 37, có một cảnh phim khiến khán giả vừa yêu mến Tuệ Nhi lại vừa không nhịn được cười, đó là lúc cô đưa theo một chú gà để về nhà làm giỗ cho mẹ. Nhưng vì sợ nên Tuệ Nhi đã để xổng mất con gà này. Cuối cùng, bố của Tuệ Nhi phải bắt và đưa gà vào bếp giúp con gái cưng.

Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân bị chê làm màu khi sợ gà, netizen lên tiếng bảo vệ
Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân bị chê làm màu khi sợ gà, netizen lên tiếng bảo vệ

Cảnh phim "11 Tháng 5 Ngày" khi Tuệ Nhi đưa gà về nhà làm giỗ cho mẹ.

Mới đây, nữ diễn viên Khả Ngân đã đăng hậu trường cảnh quay của mình với cô gà mái đáng yêu lên kênh TikTok. Lúc này, khán giả mới ngỡ ngàng và "bật ngửa" khi biết không chỉ Tuệ Nhi mà chính Khả Ngân cũng... sợ gà. Thành viên đoàn phim cố gắng hướng dẫn Khả Ngân cách giữ chú gà để không bị chạy mất nhưng cô nàng sợ run, nhắm chặt mắt, liên tục khóc không ra nước mắt.

Dáng vẻ sợ sệt của Khả Ngân khiến nhiều người không nhịn được cười nhưng có một số cư dân mạng lại cho rằng nữ diễn viên làm màu, chỉ là một con gà thì không cần phải phản ứng quá mức như vậy. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khác đã ngay lập tức lên tiếng bênh vực cô tiểu thư của 11 Tháng 5 Ngày:

Khả Ngân vật lộn với cô gà mái trong hậu trường phim "11 Tháng 5 Ngày". (Clip: Tiktok)

- Sao có người nói là làm màu nhỉ. Tui cũng sợ mấy con vật có lông âm ấm nè.

- Em trai mình 26 tuổi sợ gà xanh mặt luôn. Con gà con chạy quanh chân thôi đã sợ run rồi chứ đừng nói cầm tới con gà. Mỗi người có một nỗi sợ riêng.

 

- Một nỗi sợ nghe hơi vô lý, nhưng mình cũng sợ gà lắm. Gà già, gà con gì cũng sợ hết. Ai có chung nỗi sợ những con lông mềm mới hiểu được.

- Thương chị Khả Ngân, chị còn cầm được con gà chứ em là chạy ngay rồi.

- Ngoài đời chị Ngân còn sợ cả gián và cá nữa cơ. Đáng yêu lắm.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...