Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

17:36 - 02/12/2021

Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao trước hàng loạt tin đồn liên quan đến bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng và Hải Tú thì Đại Nhân cũng lên tiếng tiết lộ quan điểm tình yêu của mình. Bài đăng này của nam ca sĩ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt hơn, đây không phải lần đầu tiên Đại Nhân lên tiếng giữa "cơn bão drama".

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dẫu chưa một lần công khai hẹn hò hay chia tay nhưng cư dân mạng vẫn sục sôi trước tin đồn Hải Tú là người thứ ba khiến cặp đôi chia tay. Nhiều người bày tỏ sự thương cảm cho Thiều Bảo Trâm vì "dùng cả thanh xuân để yêu một người" nhưng kết quả lại chia tay và chỉ trích Hải Tú là "trà xanh", "ném đá" Sơn Tùng thay lòng đổi dạ. Số khác thì ra sức bênh vực Hải Tú và Sơn Tùng vì chẳng biết thực hư câu chuyện thế nào đã bị thiên hạ chửi mắng.

Giữa lúc tranh cãi vẫn đang nóng, ca sĩ Đại Nhân bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân: “Chia tay nhau sau 8 hay 10 năm nếu vì người thứ 3 không phải là điều đáng tiếc, vì lý do đó xảy ra sớm còn hơn muộn, trước cưới hay hơn là sau cưới. Có rất nhiều lý do để chia tay, dù lý do là gì nó đều chứng tỏ là có ít nhất một người đã hết yêu. Mà hết yêu thì nên chia tay, dù có đau khổ."

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý
Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

Bài đăng của Đại Nhân thu về lượt tương tác lớn. - Ảnh: FBNV

Bài đăng của Đại Nhân mặc dù nhận được sự đồng thuận của đông đảo công chúng nhưng cũng tạo nên nhiều luồng ý kiến tranh luận từ cộng đồng mạng. Được biết, đây không phải là lần đầu Đại Nhân lên tiếng chia sẻ về quan điểm tình yêu. Trước đó, khi drama “trà xanh” nổ ra vào hồi tháng 1, nam ca sĩ cũng đã từng có bài đăng chia sẻ về quan điểm tương tự. Theo đó, Đại Nhân ủng hộ việc chia tay khi hết yêu chứ không nghiêng về ai hay bênh vực một phía nào.

Drama "trà xanh" đang cao trào, Đại Nhân chia sẻ quan điểm yêu đương - chia tay đáng chú ý

Bài đăng khẳng định chia tay không hẳn là xấu của Đại Nhân trước đây. Ảnh: FBNV

 

Đến hiện tại, ồn ào tình yêu xoay quanh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn đang là một ẩn số chưa có lời giải đáp. Cư dân mạng mong muốn người trong cuộc sẽ sớm lên tiếng, đưa ra câu trả lời chính xác nhất để chấm dứt những tranh cãi vừa qua.


 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...