"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ

15:08 - 22/10/2021

Cuộc trò chuyện giữa Đăng và Trang - bạn gái cũ trong "11 Tháng 5 Ngày" tập 37 khá dài, nhưng khán giả lại thấy lịm tim bởi câu nói trước khi tạm biệt người cũ của Đăng. Chỉ một câu rất ngắn thôi đã cho thấy Tuệ Nhi quan trọng thế nào với anh chàng.

Cuối cùng thì tình cũ của Đăng cũng đã lộ diện sau bao lời rào trước đón sau của dàn diễn viên. Trang và Đăng từng có một mối tình rất đẹp trong quá khứ, cho đến khi Trang dùng chính công thức làm bánh của Đăng để tham dự một cuộc thi nấu ăn và giành giải cao.

"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ

Đăng và Trang đã có mối tình rất đẹp

Từ đó, cô trở thành bà chủ một chuỗi cửa hàng bánh ngọt nổi tiếng trong TP.HCM và cắt đứt liên lạc với Đăng. Ba năm sau, Trang về Hà Nội tìm Đăng, xin lỗi vì đã chiến thắng bằng công thức do Đăng nghiên cứu mày mò và còn muốn mời Đăng hợp tác với mình trong dự án mở tiệm bánh.

"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ

Ba năm sau, Trang quay lại tìm Đăng

Đăng tất nhiên đã "từ chối nhẹ nhàng thôi" khiến cho Trang không khỏi hẫng hụt. Đăng cũng chẳng giấu được thất vọng khi thấy bạn gái cũ vẫn quá lý trí đến mức thực dụng như trước đây. Đúng lúc này, Tuệ Nhi gọi điện đến khiến Đăng vừa nhìn vào điện thoại đầy dịu dàng vừa khẳng định với tình cũ “Bây giờ, đây là ưu tiên hàng đầu của anh”.

"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ

Nhưng Đăng giờ đã có "ưu tiên hàng đầu" khác

Câu khẳng định chủ quyền ngắn gọn nhưng rõ ràng của Đăng khiến khán giả "tan chảy". Đăng giờ đây đã xác định Tuệ Nhi là cô gái quan trọng nhất của mình, tình cũ chỉ là chuyện quá khứ đã xa mà thôi. Nhưng cũng chính câu nói phũ phàng ấy càng khiến Trang quyết tâm giành lại Đăng, còn tìm cách tiếp cận Nhi để xen vào giữa hai người.

 
"11 Tháng 5 Ngày" tập 37: Khán giả thích thú khi nghe Đăng nói một câu cực phũ với tình cũ

Đây chính là "ưu tiên" mà Đăng nói đến

Chắc chắn sắp tới đây, chuyện tình Đăng - Nhi sẽ gặp vô số sóng gió từ cô nàng lắm chiêu Trang, từ bí mật của Đăng. Và những biến cố ấy càng khiến Đăng - Nhi nhận ra tình cảm hai người dành cho nhau lớn đến mức nào.


 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...