11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn

07:51 - 27/10/2021

Bằng chứng "phim giả tình thật" của Thanh Sơn và Khả Ngân ngày càng rõ ràng, liệu cặp đôi "11 Tháng 5 Ngày" có tiếp tục phủ nhận tin đồn đang bủa vây?

Sau khi phim 11 Tháng 5 Ngày đóng máy, khán giả phát hiện Khả Ngân vẫn đang ở Hà Nội. Đây đúng là một điều lạ vì hồi đầu năm 2021, khi mới ra Hà Nội đóng phim thì Khả Ngân thường than nhớ nhà, mong hoàn thành công việc thật sớm để trở lại TP.HCM. Ấy thế mà bây giờ, phim đã quay xong thì cô vẫn vui vẻ tận hưởng mùa Thu Hà Nội.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn

Khả Ngân chưa rời Hà Nội dù phim đã quay xong

Sau khi đến thăm nhà Thanh Sơn, nhiều khả năng được Thanh Sơn đưa đi ngắm phố phường trên xe máy thì Khả Ngân lại bị phát hiện đi xem Thanh Sơn diễn kịch. Ngày 24/10, nam diễn viên tham gia vở kịch Ai Là Thủ Phạm ở nhà hát Tuổi Trẻ. Vì các sân khấu kịch ở Hà Nội chưa được hoạt động trở lại nên chỉ có một số ít người thân, đồng nghiệp của các diễn viên đến theo dõi mà thôi.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn

Khả Ngân vừa đi xem vở kịch...

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn

...do Thanh Sơn biểu diễn

Khả Ngân đi cùng đoàn làm phim 11 Tháng 5 Ngày, biểu cảm vô cùng vui vẻ khi sắp được xem Thanh Sơn diễn trên sân khấu. Việc Khả Ngân dành thời gian đi xem kịch càng khiến khán giả cho rằng cặp đôi chính của 11 Tháng 5 Ngày có mối quan hệ đặc biệt.

11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân bị bắt gặp vẫn đang ở Hà Nội, làm điều ý nghĩa này cho Thanh Sơn

Khán giả đang tin chắc Thanh Sơn, Khả Ngân hẹn hò

 

Trước đây, cả Thanh Sơn và Khả Ngân từng đóng cặp với nhiều bạn diễn nhưng chưa lần nào mà hai người lại tương tác ngọt ngào với đối phương sâu đậm như thế này. Tuy nhiên, trước nhiều bình luận tích cực "đẩy thuyền" của khán giả thì Khả Ngân đến giờ vẫn luôn giữ im lặng còn Thanh Sơn đã nhiều lần phủ nhận chuyện tình cảm giữa hai người.


 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...