Y - bác sĩ tuyến đầu cùng nghệ sĩ hòa giọng "Ước mơ Sài Gòn"

10:34 - 18/09/2021

"Ước mơ Sài Gòn" là mong ước, là hy vọng, là lời cầu chúc của các y - bác sĩ, các nghệ sĩ cho một Sài Gòn sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

 

"Ước mơ Sài Gòn" được đồng sáng tác bởi 3 nhạc sĩ trẻ: Hồ Đắc Nhật Tân, Trần Việt Hoàng và Cao Bá Hưng. Ca khúc là những tâm tư, nỗi niềm của bất kỳ ai khi chứng kiến TP.HCM đang trải qua những ngày khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, truyền tải thông điệp ý nghĩa và lời cầu chúc của ekip, mong một ngày Sài Gòn sẽ "khỏe" lại, sẽ đẩy lùi dịch bệnh và cuộc sống của người dân bình thường trở lại. 

Nhạc sĩ Cao Bá Hưng, Quán quân của chương trình "Sing my song - Bài hát hay nhất" 2017 chia sẻ: "Ước mơ Sài Gòn" là ca khúc mà Hưng cùng những người bạn của mình đã sáng tác dành tặng riêng cho người bạn tên "Sài Gòn". Hy vọng, người bạn "Sài Gòn" của chúng ta sẽ sớm khỏe lại!

Đây cũng là món quà nhỏ mà chúng mình muốn gửi đến những y - bác sĩ, những tình nguyện viên tuyến đầu cũng như tất cả những ai đang sinh sống tại thành phố Sài Gòn. Với món quà tinh thần này, hy vọng tất cả chúng ta sẽ có thêm thật nhiều động lực để cùng nhau vượt qua những ngày khó khăn này!".

 


 

MV được Cao Bá Hưng và ekip thực hiện tại nhà, kết hợp cùng các nghệ sĩ như Thanh Lan (thành viên nhóm Mặt Trời Đỏ), Phan Lê Minh (thành viên nhóm MTV), Ngọc Linh, Thái Trinh…

Đặc biệt, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Da liễu tại các điểm chống dịch đã tự thu âm, góp giọng trong MV "Ước mơ Sài Gòn". Bên cạnh đó, MV cũng có rất nhiều hình ảnh của khán giả tự quay gửi lời chúc động viên, tinh thần cho các y bác sĩ, các lực lượng nơi chiến đầu chống dịch./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...