aespa lọt top 20 BXH Billboard 200, lập kì tích mới

07:51 - 27/10/2021

aespa chính thức trở thành nghệ sĩ nữ K-Pop sở hữu album đầu tay đạt thứ hạng cao nhất trên BXH danh giá Billboard 200 này.

aespa lọt top 20 BXH Billboard 200, lập kì tích mới

 

Hôm qua (ngày 17/10), Billboard đã công bố danh sách những album trong BXH Billboard 200. Trong đó, cái tên đáng chú ý chính là aespa ở hạng 20 với mini album đầu tay mang tên Savage.

Hạng 20 cũng là thứ hạng cao nhất mà một nhóm nhạc nữ K-Pop chạm tới trên BXH Billboard 200. Như vậy, aespa đã chính thức trở thành nghệ sĩ nữ K-Pop sở hữu album đầy tay đạt thứ hạng cao nhất trên BXH này. Điều đáng chú ý chính là, cho tới thời điểm hiện tại, aespa ra mắt khán giả chưa đầy một năm, tuy nhiên, những thành tích mà nhóm đạt được vô cùng đáng nể.

Cũng theo thống kê từ Billboard, Savage là album bán chạy thứ 2 trong tuần tại thị trường Mỹ. Savage cũng là album vật lý đầu tiên của nhóm. Các single trước đó không hề có bản vật lý được bán ra.

aespa lọt top 20 BXH Billboard 200, lập kì tích mới

(Ảnh: SM Entertainment)

Trước khi đạt thành tích khủng trên BXH Billboard, MV chủ đề cùng tên sau khi phát hành đã nhận được đông đảo sự chú ý từ khán giả yêu nhạc K-Pop. Ca khúc cũng liên tục leo top trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc, mang về cho aespa nhiều thành tích khủng. Chính vì vậy, những người hâm mộ kì vọng aespa có thể trên đà trở thành một trong những nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ 4 thành công nhất lịch sử.

Ngay từ trước khi ra mắt, aespa đã được coi là nhóm nhạc K-Pop hoàn toàn khác biệt khi theo đuổi concept thực tế ảo. Những ca khúc của nhóm đều là những câu chuyện tiếp nối nhau, tạo dựng nên thế giới quan riêng của nhóm. Sự khác lạ này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả tại Hàn Quốc nói riêng cũng như tại châu Á nói chung. Với thành tích hiện tại trên Billboard, aespa được kì vọng sẽ làm nên nhiều kì tích và thành công trên thị trường Mỹ và quốc tế.

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...