Văn Hậu tập bài lạ trước ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật sụn chêm đầu gối

10:55 - 17/10/2021

Xin phép thầy Park cho được rời đội tuyển Việt Nam từ đầu tháng 8 để quay trở về CLB Hà Nội điều trị chấn thương sụn chêm, Văn Hậu sắp sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Chấn thương dai dẳng khiến hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã không thể song hành cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Trước khi tái tập trung cùng các đồng đội vào hồi tháng 5.2021, Văn Hậu đã có thời gian khoảng vài tháng tập hồi phục tại PVF.

Thời điểm đó, Văn Hậu chưa hoàn toàn bình phục nên các chuyên gia y tế của PVF đã khuyến cáo đội tuyển Việt Nam nên sử dụng anh một cách thận trọng.

Văn Hậu tập bài lạ trước ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật sụn chêm đầu gối

Văn Hậu tập chăm chỉ mỗi ngày tại phòng tập của CLB Hà Nội

Đ.HUY

Văn Hậu tập bài lạ trước ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật sụn chêm đầu gối

Chuyên gia Kim Kwang-jae hướng dẫn Văn Hậu

Đ.HUY

Văn Hậu tập bài lạ trước ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật sụn chêm đầu gối
Bài tập lạ

Đ.HUY

Trong các trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ở UAE hồi tháng 6, Văn Hậu được chơi khá tốt (trừ trận gặp đội Indonesia, anh chưa ra sân). Tuy nhiên không may cho Hậu và đội tuyển Việt Nam khi Hậu lại tái phát chấn thương với mức độ nặng hơn. Ngoài sụn chêm, anh còn gặp vấn đề về dây chằng.

Cuối năm ngoái, Văn Hậu đã từng phẫu thuật tại TP.HCM nhưng không khỏi dứt điểm. Lần tái phát chấn thương vừa qua của Văn Hậu, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và CLB Hà Nội đã bàn bạc để cùng phối hợp đưa anh sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Hiện tại, Văn Hậu cũng đang tập riêng hàng ngày với chuyên gia người Hàn Quốc Kim Kwang-jae, người vừa được đội Hà Nội bổ nhiệm giữ chức Trưởng bộ phận y tế Hà Nội FC.

Văn Hậu tập bài lạ trước ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật sụn chêm đầu gối

Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc thời gian tới

Đ.HUY

Chính ông là người đưa Văn Hậu đi chụp cộng hưởng từ và phát hiện ra thêm một số vấn đề liên quan đến đầu gối của anh. Ở những bài tập chuyên biệt này, ông Kim chưa cho Hậu tập phần thân dưới mà chủ yếu tập phần thân trên. Ông cũng yêu cầu Hậu tập một số bài khá lạ, như giữ thăng bằng trên con lăn, bài tập mà Hậu chưa từng tập trước đây.

Hiện tại, VFF đã lo xong visa sang Hàn Quốc cho Văn Hậu và chờ ngày lên đường, dự kiến khoảng 2 tuần tới. Sau khi phẫu thuật, quan trọng là Văn Hậu phải được hồi phục đúng cách để không tái phát chấn thương.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...