Tuyển Việt Nam ra biển lớn, VFF lại ‘ngộp thở’ vì nhận tin vui khác từ AFC

10:57 - 19/06/2021

Chỉ ít ngày sau khi đội tuyển Việt Namthi đấu xuất sắc và giành vé dự vòng loại World Cup 2022, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam lại được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) thông báo một tin khác cũng rất vui.  

Tuyển Việt Nam ra biển lớn, VFF lại ‘ngộp thở’ vì nhận tin vui khác từ AFC

 

 
Ngày 18.6. AFC đã chính thức có văn bản thông báo về việc công nhận thành viên hạng A dành cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), liên quan đến Quy ước huấn luyện AFC.
AFC đã ghi nhận những nỗ lực của VFF trong công tác tổ chức các khóa đào tạo HLV bóng đá các cấp độ theo tiêu chuẩn AFC những năm gần đây. Đặc biệt, trong năm 2020 và 2021, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng nhờ chủ động về kế hoạch nên VFF vẫn duy trì được những các khóa đào tạo quan trọng, mang lại sự tác động tích cực cho hệ thống bóng đá Việt Nam.
Với sự tham gia của Giám đốc kỹ thuật VFF Yusuke Adachi trên vai trò giảng viên, VFF vẫn tổ chức đầy đủ các khóa đào tạo HLV, qua đó đóng góp tích cực đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá trẻ Việt Nam, đặc biệt hệ thống HLV trẻ, Giám đốc kỹ thuật cho các CLB và Trung tâm bóng đá.
Tuyển Việt Nam ra biển lớn, VFF lại ‘ngộp thở’ vì nhận tin vui khác từ AFC

Sự nỗ lực của VFF được AFC ghi nhận và đánh giá cao

Giám đốc kỹ thuật VFF Yusuke Adachi được biết đến là một trong những giảng viên HLV ưu tú (Elite) của AFC. Ông từng được bổ nhiệm là giảng viên khóa đào tạo HLV bóng đá chuyên nghiệp AFC lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 2017. Đây là khóa học HLV được cấp bằng cao nhất trong hệ thống đào tạo của AFC.
Với việc được công nhận là thành viên hạng A của AFC, VFF có thể tiếp tục tự tổ chức các khóa học chứng chỉ AFC / VFF ‘A’, ‘B’ và ‘C’ và cấp chứng chỉ cho các HLV. Các chứng chỉ này có giá trị tương đương trên toàn châu Á được các nước khác công nhận. Sau 6 tháng, tùy thuộc vào khả năng, nhu cầu và chương trình đào tạo, VFF có thể tiếp tục xin cấp thành viên hạng PRO từ AFC để có thể tự tổ chức các khóa học PRO – hạng cao nhất trong hệ thống đào tạo HLV của AFC.
Hiện tại, các Liên đoàn Bóng đá đạt hạng PRO của AFC gồm có: Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Qatar, Jordan và Uzbekistan.
Trong tương lai nếu VFF được AFC cấp thành viên hạng PRO, bóng đá Việt Nam sẽ càng có vị thế trên đấu trường quốc tế.
 
 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...