Tuyển thủ U.23 Việt Nam Nguyễn Hai Long nhắn nhủ đàn em U.9 điều gì?

22:57 - 02/12/2021

Sáng 2.12 tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu giải bóng đá U.9 toàn quốc Toyota Cup 2021. Khách mời cửa sự kiện có hai gương mặt xuất sắc của đội U.23 Việt Nam là Nguyễn Hai Long và Lê Xuân Tú.

Giải U.9 toàn quốc là giải đấu nằm trong mục tiêu thực hiện “Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030” của Chính phủ phê duyệt năm 2013, do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp cùng Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức lần đầu tiên.

Để đảm bảo khâu tổ chức, tính chuyên môn, ngay từ khi lập kế hoạch cho năm đầu tiên thực hiện, Ban tổ chức quyết định mời 16 đội bóng U.9 thuộc các địa phương và các CLB Bóng đá chuyên nghiệp trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Tuyển thủ U.23 Việt Nam Nguyễn Hai Long nhắn nhủ đàn em U.9 điều gì?

Nguyễn Hai Long (thứ 2 từ phải sang) và Xuân Tú (thứ 2 từ trái sang)

Đ.HUY

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giải đã không được tổ chức vào dịp hè như dự kiến. Tuy nhiên, các đội bóng U.9 vẫn tích cực duy trì tập luyện, mong muốn có cơ hội được tham gia thi đấu. Căn cứ vào tình hình kiểm soát dịch Covid-19, khi được sự cho phép của các cơ quan chức năng, giải bóng đá U.9 toàn quốc dự kiến được tổ chức tại Đà Nẵng theo phương án thời gian như sau:

Phương án 1: Dự kiến từ ngày 20 – 29.12.2021

Phương án 2: Dự kiến từ ngày 11– 20.1.2022

Phương án 3: Dự kiến từ ngày 19.2 – 28.2.2022

Phát biểu tại buổi họp báo ngày 2.12, nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Ủy viên Hội đồng Đội Trung ương, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng cho biết: “Chúng tôi đang cố gắng hết sức mình để cùng các cơ quan chức năng, cùng với VFF và các cơ quan y tế, CDC các tỉnh để làm sao có thể đưa các em cầu thủ từ các địa phương về một địa điểm để tổ chức ngày hội bóng đá dành cho các em”.

Tuyển thủ U.23 Việt Nam Nguyễn Hai Long nhắn nhủ đàn em U.9 điều gì?

Nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Ủy viên Hội đồng Đội Trung ương, Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (giữa)

Đ.HUY

Ban tổ chức U.9 toàn quốc đã mời dự họp báo hai cầu thủ trẻ Nguyễn Hai Long và Lê Xuân Tú. Cầu thủ sinh năm 2000 đang khoác áo đội U.23 Việt Nam và vừa được CLB Hà Nội chiêu mộ phát biểu: “Chúng tôi rất mong muốn dịch bệnh được kiểm soát để các giải đấu của Việt Nam có thể được khởi tranh, trong đó có giải U.9 – một giải đấu có thể xem là khởi đầu cho việc tìm kiếm các tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam.

Nhiều cầu thủ của bóng đá nước nhà cũng xuất thân từ những giải trẻ, như anh Quang Hải, anh Duy Mạnh, anh Xuân Trường, anh Văn Hậu. Tôi chúc các em nhỏ thi đấu thật tốt để có thể đạt thành tích cao tại giải U.9 và sau này trở thành tương lai của bóng đá Việt Nam”, Hai Long nói.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...