Sếp VFF được phân công xử lý những vấn đề khẩn cấp của AFF Cup ở Singapore

07:13 - 25/11/2021

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam được (VFF) được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) bổ nhiệm vào Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2020 tại Singapore vào đầu tháng 12 tới.

Theo đó, Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2020 gồm 5 thành viên, do Chủ tịch AFF Khiev Sameth làm Trưởng ban và Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn là thành viên. Ông Trần Quốc Tuấn đang đảm nhiệm cương vị Ủy viên Hội đồng AFF, Phó Trưởng Ban thi đấu, Ủy viên Ban phát triển AFF.

Sếp VFF được phân công xử lý những vấn đề khẩn cấp của AFF Cup ở Singapore
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tham gia Ban điều hành AFF Cup

VFF

Sau nhiều lần tạm hoãn vì dịch bệnh Covid-19, AFF Cup 2020 chính thức diễn ra tại Singapore từ ngày 5.12.2021 đến 1.1.2022 với sự tham dự của 10 đội gồm Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste (Bảng A); Tuyển Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Lào (Bảng B).

Sếp VFF được phân công xử lý những vấn đề khẩn cấp của AFF Cup ở Singapore

Ông Đặng Thanh Hạ làm giám sát trọng tài AFF Cup 2020

VFF

Dịch bệnh Covid-19 đặt ra nhiều thách thức trong công tác tổ chức, điều hành giải vì thế AFF tập trung nhân lực để phối hợp cùng Singapore tổ chức giải đấu thành công, sẵn sàng xử lý những vấn đề phát sinh khẩn cấp. Ngoài ông Trần Quốc Tuấn tham gia vào Ban điều hành, Việt Nam còn có ông Đặng Thanh Hạ tham gia giám sát trọng tài ở AFF Cup cho thấy vị thế của bóng đá Việt Nam ở khu vực.

Sếp VFF được phân công xử lý những vấn đề khẩn cấp của AFF Cup ở Singapore

Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup 2020

Tuyển Việt Nam đang ráo riết tập luyện tại Bà Rịa-Vùng Tàu trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020 với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...