Sắp đến ngày kiểm tra của sếp ngành, mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh ngỡ ngàng

07:43 - 28/09/2021

Ngày 30.9 sẽ là đợt kiểm tra đầu tiên của lãnh đạo ngành thể thao đối với một số hạng mục của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu sân nhà của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup.

Sắp đến ngày kiểm tra của sếp ngành, mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh ngỡ ngàng

 

Sân Mỹ Đình đã bị chê tơi tả sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội Úc vào ngày 7.9 vừa qua. Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã yêu cầu Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức phía Việt Nam phải khẩn trương cải tạo những hạng mục chưa được tốt như mặt sân, các phòng chức năng tại Khu liên hợp, hệ thống âm thanh, ánh sáng…
AFC đề nghị chậm nhất là 28.10, VFF phải có báo cáo về việc nâng cấp chất lượng các hạng mục của sân Mỹ Đình.
Lãnh đạo Bộ VH-TT-DL đã thị sát Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình và yêu cầu các đơn vị có liên quan phải khẩn trương cải tạo nhằm phục vụ hai sự kiện lớn gồm: Các trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (mà trước mắt là trận gặp đội Nhật Bản vào ngày 11.11, gặp đội Ả Rập Xê Út ngày 16.11) và SEA Games 31 dự kiến tổ chức vào quý 2.2022.
Sắp đến ngày kiểm tra của sếp ngành, mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh ngỡ ngàng

Sân Mỹ Đình đã không được làm mới từ 11 năm nay. Đến ngày 8.9 vừa qua, đã bắt đầu quá trình cải tạo chuẩn bị cho các trận đấu của tuyển Việt Nam vào tháng 11.2021

Sắp đến ngày kiểm tra của sếp ngành, mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh ngỡ ngàng

Mặt sân Mỹ Đình ngày 8.9, sau khi lớp cỏ cũ được bóc bỏ hoàn toàn

Sắp đến ngày kiểm tra của sếp ngành, mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh ngỡ ngàng

Mặt sân phải tiếp tục được chăm sóc thật chu đáo. Đây là hình ảnh mặt sân sáng 27.9

Sắp đến ngày kiểm tra của sếp ngành, mặt cỏ sân Mỹ Đình xanh ngỡ ngàng

Đường piste và mặt sân Mỹ Đình

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương yêu cầu Tổng cục TDTT phải chịu trách nhiệm kiểm tra tiến trình cải tạo, nâng cấp các hạng mục và phải có các cuộc kiểm tra sân Mỹ Đình vào các ngày 30.9, 15.10 và 30.10.
Từ ngày 8.9 đến nay, Khu liên hợp Mỹ Đình và VFF đã phối hợp để cùng cải tạo mặt sân. Toàn bộ mặt cỏ cũ từng bị “ném đá” trong trận gặp đội Úc đã được bóc lên hoàn toàn để trồng cỏ mới vào ngày 9.9.
Sau 18 ngày được chăm sóc, mặt cỏ đã lên khá xanh tốt. Tuy nhiên, những người có trách nhiệm vẫn phải tiếp tục đôn đốc, kiểm tra chặt chẽ từng công đoạn cải tạo sân, để mặt sân đạt chất lượng ở mức cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của AFC.
Lãnh đạo Khu liên hợp cho biết, đợi khi cỏ khỏe rễ, sẽ tiến hành cắt sâu một lần nữa để rễ già chóc hết thì mặt cỏ sẽ non mềm. Hiện tại, mỗi ngày, Khu liên hợp bố trí 80 nhân công chăm sóc mặt sân Mỹ Đình.
Về các hạng mục khác, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương chỉ đạo trước ngày 20.10, Khu liên hợp phải bố trí người quét dọn sạch sẽ toàn bộ khu vực khán đài, để bàn giao cho Ban quản lý dự án miền trung thuộc Bộ VH-TT-DL - đơn vị chịu trách nhiệm khởi công, thực hiện dự án cải tạo, nâng cấp sân Mỹ Đình phục vụ SEA Games 31.
 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...