Sân Mỹ Đình phải đẹp long lanh trước ngày VFF báo cáo AFC

13:37 - 20/10/2021

Sáng ngày 19.10, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương đã có buổi kiểm tra tiến độ dự án nâng cấp, sửa chữa sân Mỹ Đình và các phòng chức năng tại Khu liên hợp thể thao quốc gia.

Đây là một số hạng mục quan trọng của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình nằm trong kế hoạch chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ SEA Games 31 dự kiến vào tháng 5.2022 và trước mắt là các trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trong tháng 11.

Đến thời điểm hiện tại, sau một thời gian được chăm sóc kỹ càng, lớp cỏ mặt sân Mỹ Đình đã cho kết quả tích cực. Trái với hình ảnh được ví như “sân chăn bò” như hồi tháng 9 trên báo nước ngoài, mặt cỏ sân Mỹ Đình đã xanh tốt khi lớp cỏ cũ đã bị lột bỏ hoàn toàn sau trận đấu tuyển Việt Nam gặp đội Úc ngày 7.9 vừa qua.

Sân Mỹ Đình phải đẹp long lanh trước ngày VFF báo cáo AFC

Sân Mỹ Đình đã xanh mướt

NAM NGUYỄN

Sân Mỹ Đình phải đẹp long lanh trước ngày VFF báo cáo AFC

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương (đội mũ trắng) kiểm tra sân

Thu Sâm

Sáu phòng chức năng gồm phòng họp báo, phòng giám sát, phòng VAR, phòng trọng tài và 2 phòng thay đồ của cầu thủ trong danh sách yêu cầu nâng cấp của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) cũng đang được tiến hành nâng cấp, sửa chữa.

Tại buổi kiểm tra, ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT đề nghị lãnh đạo Khu Liên hợp thể thao quốc gia chú ý chăm sóc kỹ hơn khu vực cầu môn vì khi diễn ra trận đấu, cầu thủ hai đội sẽ tranh chấp nhiều nên phải tập trung chăm sóc cỏ thật tốt. Ông Trần Đức Phấn cũng yêu cầu Khu liên hợp phải vệ sinh sạch sẽ 4 khán đài A, B, C, D để phục vụ người hâm mộ nếu hai trận đấu gặp đội Nhật Bản vào ngày 11.11 và gặp đội Ả Rập Xê Út vào ngày 16.11, các cơ quan chức năng cho phép Ban tổ chức đón khán giả vào sân.

Sân Mỹ Đình phải đẹp long lanh trước ngày VFF báo cáo AFC

Sân Mỹ Đình ngày 19.10

NAM NGUYỄN

Sân Mỹ Đình phải đẹp long lanh trước ngày VFF báo cáo AFC

Bộ VH-TT-DL quyết định chỉ chọn sân Mỹ Đình tổ chức vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Sau khi trực tiếp kiểm tra trực tiếp cơ sở vật chất và nghe báo cáo, ý kiến từ các bên liên quan, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương nhấn mạnh Ban quản lý Khu Liên hợp, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và các đơn vị liên quan tiếp tục phối hợp chặt chẽ để sửa chữa, nâng cấp mặt sân và các phòng chức năng, đáp ứng được yêu cầu của AFC.

Ngoài ra, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng lưu ý các đơn vị phải chú trọng sửa chữa, nâng cấp hệ thống phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an toàn cho các thành viên làm nhiệm vụ và khán giả (nếu có).

Trước đó, ngày 11.10, trong công văn số 3748 gửi các cơ quan ban ngành, Bộ VH-TT-DL đã đề xuất trong tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát, có thể cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình với số lượng dưới 50% dung lượng sân (theo khuyến cáo của AFC). Khán giả vào sân sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về phòng dịch của Ban chỉ đạo quốc gia cũng như UBND TP.Hà Nội.

"Các đơn vị phải đảm bảo an toàn lao động, phòng chống dịch Covid-19, đẩy nhanh tiến độ, tăng ca kíp để hoàn thành công việc theo đúng tiến độ. Đây là công trình trọng điểm, là bộ mặt của thể thao Việt Nam. Sắp tới, chúng ta sẽ đăng cai tổ chức SEA Games 31 và trước mắt là 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Do đó, các đơn vị phải nâng cao ý thức trách nhiệm", Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương nhấn mạnh.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng yêu cầu Tổng cục TDTT phải kiểm tra kỹ lưỡng các hạng mục của Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình trước khi Ban tổ chức trận đấu gửi báo cáo cho AFC. Thời gian kiểm tra là ngày 27.10 còn VFF gửi văn bản báo cáo cho AFC về sân Mỹ Đình vào ngày 28.10.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...