Nhiều cầu thủ U.17 xuất sắc sẽ được đào tạo tại Đức

12:05 - 21/10/2021

Đó là một trong những nội dung quan trọng trong cuộc họp trực tuyến thảo luận giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và đại diện Bundesliga về hợp tác phát triển bóng đá vào chiều 20.10.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết: “ Từ lâu Bundesliga là 1 trong những giải đấu hàng đầu có sức thu hút lớn của thế giới. Các CLB của Đức luôn đi đầu trong việc vận hành mô hình bóng đá chuyên nghiệp và đó chính là nền tảng để nhiều nền bóng đá đang phát triển có cơ sở học hỏi, vận dụng, trong đó có Việt Nam trên con đường đưa bóng đá đi lên chuyên nghiệp. Chính vì thế hợp tác với Bundesliga sẽ là 1 trong những bước đi cần thiết để VFF hoạch định ra những chiến lược cụ thể trong thời gian tới.

Nhiều cầu thủ U.17 xuất sắc sẽ được đào tạo tại Đức

Các cầu thủ U.17 xuất sắc sẽ được VFF tạo cơ hội đưa đi tập huấn tại Đức

VFF

Tại cuộc họp, chúng tôi cùng với đối tác đã tập trung thảo luận nhiều vấn đề về chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, phát triển năng lực huấn luyện viên và cầu thủ, quản lý điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp, quản lý điều hành CLB, thảo luận về cấp phép câu lạc bộ, cũng như áp dụng các công nghệ phân tích hiện đại vào các hoạt động của bóng đá”.

Nhiều cầu thủ U.17 xuất sắc sẽ được đào tạo tại Đức

Họp trực tuyến giữa VFF và đại diện Bundesliga

VFF

Theo ông Chóng, một trong những bước đi đầu tiên đã được hai bên cùng thống nhất là sớm triển khai dự án “Đội tuyển U-17 tuyển chọn” nhằm chọn lựa các cầu thủ xuất sắc từ lứa U-17 tham gia tập huấn tại Đức. Mục tiêu của dự án hướng đến việc phát triển một lứa cầu thủ kế cận mạnh mẽ và tài năng cho bóng đá Việt Nam. Như vậy nhiều cầu thủ trẻ tài năng xuất sắc của lứa U.17 sẽ có cơ hội tập huấn, trau dồi thêm kỹ năng, tích lũy thêm sức bền thể lực và kinh nghiệm trận mạc thông qua việc tham gia vào các trung tâm đào tạo của một số CLB thuộc Bundesliga. Ông Chóng kỳ vọng rằng thông qua dự án này, các cầu thủ Việt Nam sẽ đến gần hơn với đẳng cấp bóng đá tại đấu trường hàng đầu thế giới Bundesliga.

Nhiều cầu thủ U.17 xuất sắc sẽ được đào tạo tại Đức

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng (trước) động viên các cầu thủ trẻ

VFF

Có mặt tại cuộc họp này, phía đơn vị tổ chức giải bóng đá Bundesliga có ông Robert Klein – Giám đốc điều hành; ông Marcel Frei – Phụ trách các vấn đề quốc tế; ông Kevin Sim – Trưởng bộ phận APAC; ông Dennis Kittel – Phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị đánh giá rất cao nỗ lực của VFF, nhất là sự tiến bộ gần đây của đội tuyển Việt Nam khi lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Những người được xem là bộ sậu hùng hậu của Bundesliga từng hợp tác tốt với công ty Giải pháp Truyền thông thế hệ mới (Next Media) đưa giải bóng đá Đức trực tiếp mỗi cuối tuần tại Việt Nam thời gian qua, rất tin tưởng sự hợp tác với VFF sẽ là bước ngoặt tiếp theo để cùng nhau nâng tầm bóng đá Việt Nam trong tương lai gần.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...