Khoảng 14.000 vé xem 2 trận tuyển Việt Nam được bán trực tuyến

07:42 - 27/10/2021

Hà Nội cho phép mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 11 được đón 12.000 khán giả và Ban tổ chức sẽ bán trực tuyến khoảng 7.000 vé/trận.

10 giờ ngày 27.10, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ chính thức mở bán trực tuyến qua ứng dụng VinID vé xem hai trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản (ngày 11.11) và gặp đội Ả Rập Xê Út (ngày 16.11).

Ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF chia sẻ, trong tổng số 12.000 vé/trận, VFF phải đáp ứng quyền lợi của đối tác trận đấu. Ví dụ như đối tác quảng cáo tài trợ, đối tác tham gia quá trình tổ chức trận đấu theo nghĩa vụ hợp đồng…Vì vậy, số lượng vé bán ra sẽ xấp xỉ dưới 10.000 vé.

Trong đó, VFF sẽ phát hành 70% vé qua trực tuyến, cụ thể là ứng dụng VinID. Số lượng 30% vé còn lại sẽ để đáp ứng yêu cầu của đối tác mua thêm, do lượng vé mời có thể không đáp ứng được nhu cầu của nhà tài trợ.

Khoảng 14.000 vé xem 2 trận tuyển Việt Nam được bán trực tuyến

Khán giả khi ra sân sẽ phải thực hiện các quy định về y tế để phòng chống dịch Covid-19

ĐỘC LẬP

Vé xem hai trận đều có chung 4 mệnh giá: 500.000 đồng/vé/trận, 700.000 đồng/vé/trận, 900.000 đồng/vé/trận và 1,2 triệu đồng/vé/trận. Cách thức mua vé như sau: Tại tính năng “Mua vé” trên ứng dụng VinID, chọn mua vé và thanh toán bằng hình thức ví điện tử VinID Pay, thẻ nội địa, hoặc thẻ quốc tế. Lưu ý tải hoặc cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất. Sử dụng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân. Mỗi khách hàng được phép mua tối đa 2 vé/trận đấu.

Khoảng 14.000 vé xem 2 trận tuyển Việt Nam được bán trực tuyến

Ông Park muốn học trò thi đấu nỗ lực

ĐỘC LẬP

Khán giả vào sân phải đáp ứng các yêu cầu về y tế như phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin Covid-19, trong đó mũi thứ 2 cách trận đấu ít nhất 14 ngày.

Khán giả phải có xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ trước trận đấu; cần đáp ứng yêu cầu về 5K, đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, đảm bảo khoảng cách, khi đến sân Mỹ Đình.

Ông Lê Hoài Anh cho biết: “Trên sân Mỹ Đình, chúng tôi cũng dán giấy lên ghế ngồi để đảm bảo khoảng cách giữa khán giả. Trong quá trình thi đấu trên sân, chúng tôi mong khán giả hợp tác với Ban tổ chức để đảm bảo khoảng cách trên sân. Khán giả không nên có hành động thu hẹp khoảng cách, đảm bảo giãn cách đúng quy định. Ban tổ chức trận tuyển Việt Nam cũng sẽ hướng dẫn lối ra về đảm bảo khoảng cách cho khán giả, giữ vững các yêu cầu về phòng chống dịch Covid-19”.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...