Khán giả không được vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam đấu đội Nhật Bản

06:56 - 21/10/2021

Trong cuộc họp với ngành thể thao vào sáng 20.10 để bàn về công tác tổ chức trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, TP.Hà Nội không đồng ý với đề nghị cho khán giả vào sân Mỹ Đình.

Mới đây, lãnh đạo Bộ VH-TT-DL đã ký văn bản gửi gửi Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông vận tải, UBND TP.Hà Nội, trong đó có đề nghị về việc đón khán giả vào sân Mỹ Đình, trận tuyển Việt Nam gặp đội Nhật Bản ngày 11.11 và Ả Rập Xê Út ngày 16.11.

Khán giả không được vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam đấu đội Nhật Bản

Sẽ không có hình ảnh khán giả đến sân Mỹ Đình như tại vòng loại thứ 2 World Cup

MINH TÚ

Khán giả không được vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam đấu đội Nhật Bản

Lãnh đạo ngành thể thao thị sát sân Mỹ Đình ngày 19.10

THU SÂM

Công văn nêu rõ: “Trong tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Bộ VH-TT-DL đề nghị Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch và UBND TP.Hà Nội cho phép khán giả vào sân để theo dõi cổ vũ cho đội tuyển, lượng khán giả vào sân dưới 50%. BTC sẽ bố trí ngồi giãn cách trên sân theo hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương và Liên đoàn Bóng đá châu Á.

Khán giả xuất trình vé và các giấy tờ đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo và của TP.Hà Nội. Bộ VH-TT-DL cũng đề nghị Bộ Y tế hướng dẫn về thủ tục tiêm vắc xin Covid-19 đối với các đối tượng phục vụ công tác tổ chức trận đấu và phân công đơn vị thực hiện việc triển khai tiêm vắc xin theo danh sách BTC chức trận đấu cung cấp”.

Khán giả không được vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam đấu đội Nhật Bản

Đội tuyển Việt Nam

VFF

Ngày 19.10, Sở VH-TT Hà Nội có văn bản trình UBND TP.Hà Nội, đề xuất hai phương án không có khán giả và có khán giả ở hai trận đấu nói trên.

Sáng 20.10, Bộ VH-TT-DL, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và UBND TP.Hà Nội cũng đã có cuộc họp bàn về công tác tổ chức trận đấu. Tuy nhiên, Hà Nội đã không đồng ý với đề xuất của Ban tổ chức về việc đón khán giả.

Trong trận tuyển Việt Nam gặp đội Úc vào ngày 7.9 vừa qua, sân Mỹ Đình cũng không có khán giả. Việc tuyển Việt Nam phải đá kín trên sân nhà Mỹ Đình là thông tin không vui cho khán giả cũng như cho chính các cầu thủ.

Dự kiến, Ban tổ chức trận đấu sẽ tiếp tục có văn bản thuyết phục TP.Hà Nội cho đón khán giả vào sân Mỹ Đình.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...