HLV Park Hang-seo thấp thỏm 'bạc râu' với tương lai của Đức Chinh

15:59 - 14/05/2021

Chuyện nhà chưa rõ rất khó làm việc lớn, do vậy HLV Park Hang-seo vẫn đang rối bời về hàng công khi tương lai của tiền đạo Hà Đức Chinh đang là dấu hỏi lớn.

HLV Park Hang-seo thấp thỏm

 

Trong đợt tập trung này, tuyển Việt Nam và HLV Park Hang-seo đặt niềm tin vào hàng công với Tiến Linh, Văn Toàn, Công Phượng, Anh Đức, Văn Đức, Văn Long và Đức Chinh.
Trong đó, vị trí trung phong cắm sẽ dựa vào khả năng tác chiến của những tiền đạo cắm như Tiến Linh, Văn Toàn, Anh Đức và Đức Chinh - đều là những người đã quen với vai trò này ở cấp CLB, trong khi Công Phượng và Văn Đức sở trường lệch cánh hoặc hộ công.
Tiến Linh và Văn Toàn đang có phong độ cao. Nếu Anh Đức ở tuổi 35 chơi tại giải hạng nhất vẫn đang là dấu hỏi thú vị thì ngược lại, dấu hỏi liên quan đến tương lai của "cục cưng" Đức Chinh đang khiến HLV Park Hang-seo và bộ sậu BHL thấp thỏm lo âu.
CLB Đà Nẵng sau sự ra đi của HLV Lê Huỳnh Đức, cộng thêm V-League tạm hoãn khoảng 3 tháng vì Covid-19 và ưu tiên nhường chỗ cho đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cuộc cách mạng lớn nhất sau 13 năm. 
HLV Park Hang-seo thấp thỏm

Đức Chinh tập trong màu áo tuyển Việt Nam

HLV Phan Thanh Hùng khi tiếp quản ghế HLV trưởng không muốn có những xáo trộn lớn. Tuy nhiên, ông sẽ phải chấp nhận những khả năng có một số gương mặt ra đi giống HLV Nguyễn Việt Thắng mới đây, và xa hơn có thể là Hà Đức Chinh.
Được biết, Đức Chinh đã có buổi làm việc sơ bộ với lãnh đạo CLB Đà Nẵng cho việc gia hạn hợp đồng. Hai bên đã đi đến thống nhất tạm ngưng đàm phán, hoãn cho đến sau khi Đức Chinh hoàn tất nghĩa vụ với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.
Đây cũng là điều dễ hiểu vì đây là bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên Đức Chinh tự làm chủ mình. Anh sẽ cần thời gian suy nghĩ. Nhưng nếu suy nghĩ quá nhiều trong giai đoạn này sẽ lại có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của anh. Đó chính là điều HLV Park Hang-seo đang lo vì hợp đồng là chuyện lớn của cả đời.
 

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...