HLV Park Hang-seo có nên để đội U.22 Việt Nam chinh chiến AFF Cup?

15:15 - 22/06/2021

AFF Cup và vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra không cùng thời điểm. Nhưng HLV Park Hang-seo có nhất thiết phải sử dụng đội tuyển Việt Nam ở giải đấu Đông Nam Á.

HLV Park Hang-seo có nên để đội U.22 Việt Nam chinh chiến AFF Cup?

 

AFF Cup sẽ diễn ra từ ngày 5.12 đến 31.12.2021 còn lượt trận thứ 6 của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn vào vào ngày 16.11.2021. Đội tuyển Việt Nam không bị trùng lịch thi đấu giữa hai giải này. Nhờ vậy, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội có thể thi đấu cả vòng loại thứ 3 World Cup 2022 lẫn AFF Cup.
Nhưng điều đó có thể dẫn đến sự quá tải cho các tuyển thủ Việt Nam. Bởi từ tháng 8 cho đến hết tháng 12, những trụ cột của đội tuyển Việt Nam sẽ phải thi đấu V-League, vòng loại World Cup rồi AFF Cup. Một lịch trình dày đặc với hơn 20 trận đấu trong vòng 4 tháng, chưa tính việc phải di chuyển và cách ly, những cầu thủ của đội tuyển Việt Nam chưa chắc đã giữ được thể lực để đảm bảo cho mọi giải đấu.
HLV Park Hang-seo có nên để đội U.22 Việt Nam chinh chiến AFF Cup?

Ông Park và đội tuyển Việt Nam tại UAE

HLV Park Hang-seo có nên để đội U.22 Việt Nam chinh chiến AFF Cup?

Ông Park và cầu thủ đội U.22 Việt Nam trong đợt tập huấn tại Hà Nội

Trong khi đó, số trận đấu của đội U.22 Việt Nam năm nay sẽ không nhiều. Khả năng SEA Games 31 không diễn ra theo kế hoạch là rất lớn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nếu đại hội bị hủy hoặc hoãn, đội U.22 Việt Nam chỉ có đúng 3-4 trận đấu tại vòng loại U23 châu Á dự kiến vào tháng 10. Ngoài ra, họ cũng không phải lực lượng chủ lực để thi đấu giai đoạn 2 V-League 2021. Rõ ràng nếu đưa lên bàn cân đong đếm, đội U.22 Việt Nam sẽ sung sức hơn và nhiệt huyết hơn khi được thi đấu AFF Cup 2020.
Tại 3 trận cuối của vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cũng đã triệu tập tới 7 cầu thủ lứa U.22 vào đội tuyển Việt Nam, bao gồm Nguyễn Hai Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Thanh Bình, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Toản. Dù chỉ Văn Hậu được ra sân thi đấu nhưng những gương mặt còn lại cũng đã có dịp làm quen với một giải đấu đẳng cấp cao như vòng loại World Cup.
Đó cũng là sự chuẩn bị của HLV Park Hang-seo cho mặt trận tương lai, với thế hệ mới sẽ kế cận lứa Công Phượng, Ngọc Hải, Quang Hải. Bởi đây chính là nòng cốt hướng tới giấc mơ World Cup 2026. Và AFF Cup có thể xem là một sự chuẩn bị nghiêm túc cho lứa cầu thủ cuối 9x, đầu 10x của đội tuyển Việt Nam.
 
 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...