HLV Kiatisak bán đấu giá áo, quyên góp gần 200 triệu đồng cho Thái Lan chống dịch Covid-19

10:14 - 12/05/2021

Đang làm việc tại Việt Nam, nhưng HLV Kiatisak luôn hướng về quê hương với những hoạt động thiện nguyện. Ông vừa bán đấu giá áo của mình được 130 triệu đồng, cùng CLB HAGL hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại Thái Lan.

HLV Kiatisak bán đấu giá áo, quyên góp gần 200 triệu đồng cho Thái Lan chống dịch Covid-19

 

CLB HAGL và HLV Kiatisak vừa thông báo cho biết việc bán áo của HLV trưởng HAGL đã kết thúc và người trúng đấu giá là anh Trần Văn Quỳnh ở Kon Tum khi đặt giá mua 130 triệu đồng.
Ngoài số tiền 130 triệu đồng thông qua bán áo HLV Kiatisak, CLB HAGL còn nhận được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân với số tiền 69.900.000 đồng để nâng tổng số tiền quyên góp được lên 199.900.000 đồng tặng cho Quỹ phòng chống Covid-19 Thái Lan thông qua HLV Kiatisak.
HLV Kiatisak bán đấu giá áo, quyên góp gần 200 triệu đồng cho Thái Lan chống dịch Covid-19

HLV Kiatsak và chiếc áo được mua với giá 130 triệu đồng

Ngoài ra, HLV Kiatisak cũng quyên góp riêng tại Thái Lan hơn 50 triệu đồng thông qua tặng áo của CLB HAGL có ghi tên anh cho người hâm mộ Thái Lan. Số tiền Kiatisak quyên góp riêng ở Thái Lan sẽ được tặng cho Tổ chức y tế ở Thái để giúp họ có thêm kinh phí chống Covid-19.
 
Là HLV giỏi có chuyên môn tốt, Kiatisak còn được người hâm mộ Thái Lan và Việt Nam ngưỡng mộ vì anh luôn tích cực hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng.
V-League 2021 tạm nghỉ, Kiatisak vẫn ở lại Gia Lai và thường xuyên kiểm tra cầu thủ của mình tập luyện thông qua các giáo trình luyện tập online.
 

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...