Hà Nội không cho khán giả vào sân Mỹ Đình, Ban tổ chức báo cáo Thủ tướng

06:56 - 21/10/2021

Ngay sau khi nhận được thông báo của Hà Nội về việc không cho khán giả vào sân Mỹ Đình ở 2 trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11, ngày 20.10, Ban tổ chức trận đấu đã có công văn hỏa tốc gửi cấp trên.

Công văn mà Ban tổ chức và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) báo cáo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT có chi tiết rất đáng lưu ý là mong muốn Thủ tướng Chính phủ có ý kiến chỉ đạo để kịp triển khai các công tác chuẩn bị.

Ban tổ chức cho biết: “Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Văn phòng Chính phủ về việc tổ chức các trận đấu của đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam tại vòng loại cuối giải vô địch bóng đá thế giới - FIFA World Cup Qatar 2022, thời gian vừa qua, VFF đã báo cáo Bộ VH-TT-DL phối hợp với UBND TP.Hà Nội và các bộ ngành liên quan triển khai công tác chuẩn bị và tổ chức 2 trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội Nhật Bản vào ngày 11.11 và đội Ả Rập Xê Út ngày 16.11 tại sân Mỹ Đình.

Hà Nội không cho khán giả vào sân Mỹ Đình, Ban tổ chức báo cáo Thủ tướng

Đội tuyển Việt Nam cần tiếp sức từ khán giả

VFF

Bộ VH-TT-DL cũng đã có công văn gửi Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, Bộ Y tế, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại giao, Bộ Giao thông Vận tải và UBND TP.Hà Nội đề xuất trong tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, đề nghị Ban Chỉ đạo và UBND TP.Hà Nội cho phép khán giả vào sân Mỹ Đình để theo dõi, cổ vũ cho đội tuyển, lượng khán giả vào sân dưới 50%”.

Hà Nội không cho khán giả vào sân Mỹ Đình, Ban tổ chức báo cáo Thủ tướng

Khán giả vào sân tại UAE ủng hộ tuyển Việt Nam

HOÀNG QUÂN

Công văn của Ban tổ chức và VFF cũng cho biết: “Bộ VH-TT-DL đã yêu cầu VFF xây dựng kế hoạch tổ chức trận đấu, trong đó nêu rõ phương án tổ chức nếu trận đấu được phép đón khán giả thì phải tuân thủ tốt các quy định về y tế, đạt các điều kiện về đảm bảo yếu tố dịch tễ của khán giả khi đến sân, đảm bảo khoảng cách, giãn cách trên khán đài và thực hiện 5K, cũng như phương án đón khán giả vào sân và tổ chức cho khán giả ra về khi trận đấu kết thúc (kế hoạch tổ chức trận đấu được gửi kèm công văn này).

Căn cứ phân công của UBND TP.Hà Nội, Sở VH-TT Hà Nội đã tổ chức cuộc họp với các sở ngành liên quan vào ngày 19.10 để thống nhất ý kiến tham mưu cho UBND TP.Hà Nội, trong đó có nội dung phương án tổ chức có hoặc không có khán giả.

Để kịp tiến hành công tác chuẩn bị 2 trận đấu trong tháng 11.2021 của đội tuyển bóng đá Việt Nam, đặc biệt là công tác truyền thông, in ấn, phát hành vé, nhân lực phương tiện kiểm soát dịch, VFF đề nghị Bộ VH-TT-DL báo cáo Thủ tướng Chính phủ về các công tác chuẩn bị đã tiến hành và mong nhận được ý kiến chỉ đạo để kịp triển khai các công tác tổ chức trận đấu”.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...