Giữ nguyên giá vé trận Việt Nam gặp Trung Quốc, VFF bán trực tuyến ngày 18.1

08:47 - 14/01/2022

Ngày 14.1, lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, UBND TP.Hà Nội và một số ban ngành có liên quan sẽ họp để bàn về công tác tổ chức trận đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc vào ngày 1.2.

Một quan chức ngành thể thao cho biết, theo đề xuất của Bộ VH-TT-DL và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), sân Mỹ Đình sẽ mở cửa đón 20.000 khán giả (50% công suất sân). TP.Hà Nội đã đồng ý với đề xuất này và Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 sẽ có công văn chính thức đồng ý vào ngày 14.1.

Giữ nguyên giá vé trận Việt Nam gặp Trung Quốc, VFF bán trực tuyến ngày 18.1

Sân Mỹ Đình được đón khán giả

ĐỘC LẬP

Giữ nguyên giá vé trận Việt Nam gặp Trung Quốc, VFF bán trực tuyến ngày 18.1

Khán giả sẽ được kiểm soát chặt

ĐỘC LẬP

Cũng trong ngày mai, kế hoạch triển khai mọi vấn đề về tổ chức sẽ được bàn rất kỹ vì đây là trận đấu diễn ra đúng vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần. Do đó, Ban tổ chức tiếp tục phải lên các phương án một cách kỹ lưỡng nhất, tuyệt đối không để xảy ra sự cố nào. Đặc biệt vấn đề về y tế phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị có liên quan. Trong bối cảnh dịch bệnh đang có những diễn tiến phức tạp, công tác y tế được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh những vấn đề về đảm bảo an ninh, an toàn.

VFF dự kiến sẽ giữ nguyên 4 mức giá như trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản và gặp đội Ả Rập Xê Út: 1,2 triệu đồng/vé, 900.000 đồng, 700.000 đồng và 500.000 đồng.

Giữ nguyên giá vé trận Việt Nam gặp Trung Quốc, VFF bán trực tuyến ngày 18.1

Đi xem bóng đá thời dịch bệnh

ĐỘC LẬP

Giữ nguyên giá vé trận Việt Nam gặp Trung Quốc, VFF bán trực tuyến ngày 18.1

VFF sẽ bố trí nhiều vòng kiểm soát

ĐỘC LẬP

Nếu không có gì thay đổi, Ban tổ chức trận đấu sẽ bán vé qua mạng vào ngày 18.1. Nhiều khả năng, VFF sẽ không nhận mua vé qua đường công văn. Vé sẽ được trả qua đường bưu điện.

Ban tổ chức cũng sẽ kết hợp với Bộ Công an cùng các đơn vị để huy động khoảng vài nghìn chiến sỹ, an ninh, bảo vệ, cảnh sát cơ động, đảm bảo an toàn trận đấu trên sân Mỹ Đình.

Ban tổ chức sẽ bố trí thành 3 vòng đến kiểm soát khán giả. Vòng 1 với 10 cửa. Vòng 2: khán đài A có 5 cửa, khán đài B, C,D cùng có 4 cửa. Vòng 3 có 45 cửa kiểm soát. Tuyệt đối không được để xảy ra tình trạng vé lậu.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...