ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

11:05 - 30/07/2021

Sau gần một tuần tập trung, HLV Mai Đức Chung đã có được đầy đủ lực lượng với những cầu thủ tốt nhất vào thời điểm hiện tại của bóng đá nữ Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng

 

Sau khi hoàn thành thời gian cách ly theo quy định, nhóm cầu thủ và HLV của CLB TP Hồ Chí Minh I đã bước vào quá trình tập luyện cùng toàn đội. Đây cũng là buổi tập đầu tiên, HLV Mai Đức Chung có được đầy đủ lực lượng với 34 tuyển thủ. 

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng
 

Như thường lệ, HLV thể lực Cedric Roger hướng dẫn các cầu thủ khởi động trong phần đầu của buổi tập. Những bài tập thể lực được bố trí đan xen nhằm giúp các cầu thủ nữ quen dần với khối lượng vận động. Dù trải qua 14 ngày cách ly, nhóm cầu thủ của CLB Tp Hồ Chí Minh I như Huỳnh Như, Chương Thị Kiều cũng đều nhanh chóng bắt nhịp với toàn đội và hoàn thành tốt các bài tập. 

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng
 

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trong tuần tới. Trước khi di chuyển tới Quảng Ninh vào đầu tháng 8. Tại đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có khoảng 10 ngày tập thể lực. Vào tuần sau, toàn đội dự kiến sẽ tiêm Vaccine Covid 19 mũi đầu tiên nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe trước khi đi thi đấu tại Tajikistan. 

ĐT nữ Việt Nam tập luyện với đầy đủ lực lượng
 

Quá trình chuẩn bị của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ kéo dài tới hết tháng 8. Kết thúc đợt tập trung, HLV Mai Đức Chung sẽ rút gọn danh sách để lên đường tham dự vòng loại giải bóng đá nữ Châu Á 2020 diễn ra tại Tajikistan từ ngày 11 tới 25/09.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...