ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Napier

20:45 - 09/07/2023

Chiều tối nay (6/7), sau khi ổn định và nghỉ ngơi tại nơi đóng quân, ĐT nữ Việt Nam đã ngay lập tức có buổi tập đầu tiên trên sân McLean Park.

ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Napier

 

ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Napier
 

Nhiệt độ dưới 10 độ C vào buổi tối tại Napier cũng có phần ảnh hưởng tới các cầu thủ, tuy nhiên toàn đội vẫn rất tích cực và nỗ lực thực hiện các bài tập theo hướng dẫn của các huấn luyện viên để nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi múi giờ và thời tiết. Với nền tảng thể lực đã được rèn luyện trong các đợt tập huấn vừa qua tại Đức, Ba Lan và thời gian tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trước khi lên đường, nhìn chung, toàn đội đang bắt nhịp tốt và hoàn thành các bài tập.

ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Napier
 

Chia sẻ về hành trình vừa qua, trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết: "ĐT nữ Việt Nam đã có một lộ trình theo đúng kế hoạch đề ra. Dù ĐTVN đến sớm hơn so với thời gian quy định của VCK Bóng đá nữ thế giới 2023, nhưng FIFA và BTC địa phương đã cử nhiều cán bộ đón tiếp đội nhiệt tình, sắp xếp và bố trí để đội tiếp tục chặng bay tới Napier, chuẩn bị cho trận giao hữu vào ngày 10/7 giữa ĐT nữ Việt Nam và ĐT nữ New Zealand. Các cầu thủ đều có ý thức chủ động trong di chuyển, ăn uống và chuẩn bị các trang thiết bị giữ ấm để không bị bất ngờ với thời tiết lạnh tại đây".

ĐT nữ Việt Nam tập buổi đầu tại Napier
 

Buổi tập chiều nay diễn ra nhanh trong vòng 1 tiếng với các bài tập các bài tập cảm giác bóng. Ngày mai, toàn đội sẽ có hai buổi tập sáng và chiều để tăng cường thể lực và lấy lại trạng thái tốt nhất cho hành trình sắp tới.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...