Đề xuất đón 20.000 khán giả vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc

12:55 - 03/12/2021

Tại cuộc họp với lãnh đạo ngành thể thao vào chiều 2.12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đề xuất phương án sân Mỹ Đình đón 20.000 khán giả thay vì chỉ 12.000 khán giả khi tuyển Việt Nam thi đấu với đội Trung Quốc ngày 1.2.2022.

Chiều 2.12, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương đã chủ trì cuộc làm việc với các đơn vị có liên quan để tổng kết công tác tổ chức 3 trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, gồm trận gặp Úc ngày 7.9, trận gặp Nhật Bản ngày 11.11 và trận gặp Ả Rập Xê Út ngày 16.11.

Đề xuất đón 20.000 khán giả vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc

Tuyển Việt Nam trước trận gặp đội Trung Quốc tại UAE

TED TRẦN

Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, công tác tổ chức 3 trận đấu của đội tuyển Việt Nam, nhất là 2 trận đấu vào tháng 11 đã được tiến hành đúng quy định. VFF đã nhận được sự chỉ đạo kịp thời từ Bộ VH-TT-DL, UBND TP.Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Y tế, Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục TDTT và nhận được sự phối hợp chặt chẽ của Sở VH-TT Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội, Công an Hà Nội.

Công tác tổ chức trận đấu, việc cải tạo nâng cấp mặt sân và các phòng chức năng tại sân Mỹ Đình, công tác lễ tân, xuất nhập cảnh, công tác y tế dịch tễ, an ninh, truyền thông, hậu cần, tài trợ… đã được tiến hành tốt, đảm bảo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá thế giới và châu Á.

Đề xuất đón 20.000 khán giả vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc

Sân Mỹ Đình được cắt cỏ sau trận gặp Ả Rập Xê Út

Đ.HUY

Tổng thư ký VFF kiến nghị cho phép 50% khán giả được vào sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu lượt về giữa tuyển Việt Nam và đội Trung Quốc vào ngày 1.2.2022. Trận đấu gặp Úc, sân Mỹ Đình không đón khán giả còn 2 trận vào tháng 11, được phép đón 30% công suất của sân - tương đương 12.000 khán giả.

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của VFF, dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng công tác tổ chức rất chuyên nghiệp, từ khâu bán vé, kiểm soát khán giả vào sân, phòng chống dịch…

Thứ trưởng cũng đánh giá, Ban quản lý Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã có sự cố gắng trong việc cải tạo, nâng cấp mặt sân, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng miền Bắc - Bộ VH-TT-DL đã nỗ lực trong việc cải tạo các phòng chức năng để kịp thời phục vụ cho 2 trận đấu vừa qua.

Đề xuất đón 20.000 khán giả vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc

Tuấn Anh và Ngọc Hải sẽ gặp lại đội Trung Quốc vào ngày 1.2.2022 - đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Trận đấu này không có HLV Li Tie vì ông đã từ chức mới đây

AFP

Để chuẩn bị cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội Trung Quốc, Thứ trưởng chỉ đạo các đơn vị cần nỗ lực để công tác tổ chức các trận đấu đáp ứng yêu cầu của các tổ chức bóng đá quốc tế. Khu Liên hợp Mỹ Đình cần tiếp tục chăm sóc mặt sân Mỹ Đình và các phòng chức năng. VFF cũng cần phối hợp, giám sát để mặt sân cỏ đáp ứng tốt việc tổ chức trận đấu, giúp sân Mỹ Đình tiếp tục lấy lại hình ảnh trong việc tổ chức các trận đấu quốc tế.

Thứ trưởng cũng lưu ý các đơn vị, chú ý công tác phòng chống dịch tại trận đấu sắp tới và đề nghị, nếu tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng, Ban tổ chức cần tính đến phương án đón khán giả vào sân Mỹ Đình với số lượng lớn hơn.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...