Đặng Văn Lâm được tạo điều kiện tập trung sớm với ĐT Việt Nam

16:09 - 12/05/2021

CLB Cerezo Osaka tạo điều kiện để thủ môn Đặng Văn Lâm có thể hội quân sớm cùng đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Đặng Văn Lâm được tạo điều kiện tập trung sớm với ĐT Việt Nam

 

 

Do Đặng Văn Lâm hiện đang chơi bóng tại Nhật Bản cho CLB Cerezo Osaka nên anh chưa thể về nước hội quân ĐTQG và phải chờ tới khi giải J-League 1 tạm nghỉ (sau ngày 31/5) để nhường chỗ do các đội tuyển hội quân. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Văn Lâm có thể rời Cerezo Osaka sớm hơn.

Đặng Văn Lâm được tạo điều kiện tập trung sớm với ĐT Việt Nam
 

Đội bóng Nhật Bản cho phép Văn Lâm rời đội sau vòng 16 J.League 1 2021, tức sau ngày 26/5. Điều kiện Cerezo Osaka đưa ra là nếu một trong hai thủ môn Kim Jin-hyeon và Kenya Matsui không gặp vấn đề như chấn thương, treo giò thì Văn Lâm có thể đến UAE hội quân sớm cùng đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, VFF đã làm việc với Cerezo Osaka đề nghị cho Văn Lâm rời đội sớm hơn lịch của FIFA. Dĩ nhiên, điều kiện đảm bảo khác là HLV Park Hang-seo điền tên Văn Lâm vào danh sách cuối cùng sang UAE. HLV người Hàn Quốc chưa quyết định sẽ triệu tập Văn Lâm do anh nghỉ thi đấu và tập luyện dài ngày. Văn Lâm mới có 2 tuần tập luyện cùng Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm được tạo điều kiện tập trung sớm với ĐT Việt Nam
 

Hiện tại, HLV Park Hang-seo chỉ triệu tập 4 thủ môn là Phạm Văn Phong, Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng. Thủ môn Văn Hoàng chưa thể lên hội quân do phải cách ly tập trung cùng SLNA.

Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, Văn Lâm sẽ kịp cùng đội tuyển Việt Nam tham dự trận giao hữu với Jordan vào ngày 31/5 tại UAE.

Trong khi Văn Lâm di chuyển một mình từ Nhật Bản sang UAE thì đội tuyển Việt Nam di chuyển bằng chuyên cơ riêng vào tối 26/5. Các thành viên đều phải có giấy xét nghiệm RT-PCR trong 72 giờ khi nhập cảnh.

ĐT Việt Nam cũng sẽ hoàn thành việc tiêm vaccine Covid-19 vào khoảng ngày 22/5. Riêng Văn Lâm chưa được tiêm vaccine.

 

 

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...