Công Phượng, Quang Hải trổ tài chơi… bóng bàn

08:22 - 15/05/2021

Công Phượng đứng cặp với Tô Văn Vũ, Quang Hải ghép đôi cùng Tuấn Anh chạm trán nhau ở trận bóng bàn khiến người xem thích thú.

Công Phượng, Quang Hải trổ tài chơi… bóng bàn

 

Sau 1 tuần hội quân tập luyện, hôm nay tuyển Việt Nam được HLV Park Hang-seo cho nghỉ ngơi 1 ngày nhưng vẫn phải tập trung ở đại bản doanh tại Hà Nội, nghiêm chỉnh chấp hành phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Vì thế các tuyển thủ Công Phượng, Quang Hải, Tuấn Anh, Văn Vũ bày trò giải trí lành mạnh bằng cách chơi bóng bàn.
Công Phượng, Quang Hải trổ tài chơi… bóng bàn

Các tuyển thủ Việt Nam 'tỉ thí" bóng bàn

Công Phượng đứng cặp với tiền vệ đội Bình Dương Tô Văn Vũ còn Quang Hải đứng với Tuấn Anh có trận đấu bóng bàn ngập tràn tiếng cười. Quang Hải cho thấy khả năng chơi bóng bàn tốt nhất trong nhóm, khi có cú giao bóng hiểm hóc khiến Tô Văn Vũ trả giao bóng hỏng. Tiền vệ tài hoa của Hà Nội FC còn diễn động tác phối hợp với Tuấn Anh trước khi giao bóng giống như các vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp khiến các đồng đội tuyển ở quốc gia phì cười. Công Phượng cũng cho thấy khả năng “sát thủ” khi vung vợt thật cao rồi tung ra quả đập như búa bổ nhưng bóng lại văng khỏi bàn trong sự tiếc nuối của người xem.
Công Phượng, Quang Hải trổ tài chơi… bóng bàn

Quang Hải cùng tuyển Việt Nam đi dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Là đối thủ không khoan nhượng trên sân khi về khoác áo CLB nhưng khi lên tuyển, Công Phượng (HAGL), Quang Hải (Hà Nội FC), Tô Văn Vũ (Bình Dương) hay các tuyển thủ khác đều hòa đồng, đoàn kết như trong gia đình. HLV Park Hang-seo còn chủ động sắp xếp phòng cho làm sao hạn chế các cầu thủ cùng CLB ở chung nhằm giúp các tuyển thủ hòa đồng, gắn kết hướng đến mục tiêu chung vì màu cờ sắc áo tuyển Việt Nam.
Công Phượng, Quang Hải trổ tài chơi… bóng bàn

Tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi 1 ngày, đi dâng hương ở Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Cũng trong hôm nay, tuyển Việt Nam đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ (Bắc Sơn, Hà Nội). Ngày mai. Công Phượng, Quang Hải cùng các tuyển thủ trở lại tập luyện, sẵn sàng cho ngày lên đường sang UAE chinh phục vòng loại World Cup 2022.
 
{C}
 
{C}

 

Nguồn: thethao.thanhnien.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...