CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại giải U.23 châu Á, AFC bốc thăm lại

11:53 - 30/07/2021

Vòng loại U.23 châu Á 2022 sẽ có thay đổi về số đội tham dự sau khi CHDCND Triều Tiên chính thức có văn bản gửi LĐBĐ châu Á (AFC) xin rút lui khỏi giải đấu.

CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại giải U.23 châu Á, AFC bốc thăm lại

 

Với việc U.23 CHDCND Triều Tiên rút khỏi không tham gia vòng loại giải bóng đá U.23 châu Á 2022, bảng K chỉ còn lại 2 đội là Nhật Bản và Campuchia. Do vậy, căn cứ quy định của điều lệ giải, AFC quyết định sẽ điều chỉnh số lượng đội bóng tham dự tại bảng K thông qua bốc thăm điều chuyển một đội trong số 4 bảng đấu còn lại của khu vực Đông Á, gồm bảng G, H, I và J sang bảng K.
Theo thông báo của AFC, việc bốc thăm điều chuyển 1 đội sang bảng K sẽ được tiến hành căn cứ xếp hạng hạt giống của các đội và nguyên tắc bốc thăm cho vòng loại diễn ra vào ngày 9.7 vừa qua. Tất cả các đội bóng từ bảng G đến bảng J sẽ được cho vào 1 bình, ngoại trừ các đội ở vị trí thứ nhất của các bảng tương ứng và các đội chủ nhà để không làm ảnh hưởng đến sự cân bằng tại các bảng đấu và công tác chuẩn bị đăng cai bảng đấu.
CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại giải U.23 châu Á, AFC bốc thăm lại

Tuyển U.23 Việt Nam sẽ được tập trung vào 10.8

Với nguyên tắc này, 8 đội bóng sẽ được xác định đưa vào bốc thăm để điều chuyển sang bảng K gồm: Trung Quốc và Brunei (Bảng G), Timor Leste và Philippines (Bảng H), Myanmar và Hong Kong TQ (Bảng I), Malaysia và Lào (Bảng J).
Đội đầu tiên được bốc thăm sẽ chuyển sang bảng K ở vị trí thứ nhất thay thế đội CHDCND Triều Tiên. Do vậy, Bảng K sẽ có 3 đội và 1 trong số các bảng từ bảng G đến bảng J sẽ giảm xuống còn 3 đội.
CHDCND Triều Tiên rút khỏi vòng loại giải U.23 châu Á, AFC bốc thăm lại

U.23 Việt Nam quyết tâm lọt vào VCK U.23 châu Á

Theo kết quả bốc thăm được AFC tiến hành chiều ngày 9.7 vừa qua, tuyển U.23 Việt Nam ở bảng I cùng với Myanmar, Hong Kong ( Trung Quốc) và chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa. Với quyết định điều chỉnh nêu trên của AFC, bảng đấu của U.23 Việt Nam hoàn toàn có khả năng còn lại 3 đội là: Việt Nam, Myanmar, Đài Bắc Trung Hoa hoặc Việt Nam, Hong Kong TQ, Đài Bắc Trung Hoa.
Việc bốc thăm điều chuyển 1 đội sang bảng K sẽ được AFC tiến hành vào lúc 14 giờ 00 (giờ VN) vào ngày 11.8 tới và được phát sóng trực tiếp trên kênh youtube The AFC Hub.
 
 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...