Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục SEA Games, Hưng Nguyên giành HCV thứ 6 cho bơi Việt Nam

16:20 - 17/05/2022

Trong ngày thi đấu thứ 3 tại SEA Games 31, "kình ngư" Nguyễn Huy Hoàng đã phá kỷ lục SEA Games, trong khi đó, Hưng Nguyên tiếp tục mang về tấm HCV thứ 6 cho ĐT bơi.

Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục SEA Games, Hưng Nguyên giành HCV thứ 6 cho bơi Việt Nam

 

Chiều tối ngày 16/5 tiếp tục diễn ra chung kết 7 nội dung của môn bơi tại SEA Games 31. Trong ngày hôm nay đội tuyển bơi Việt Nam giành thêm 2 tấm HCV để nâng tổng số HCV tại kỳ Đại hội trên sân nhà lên con số 6.

Trong đó, "kình ngư" Nguyễn Huy Hoàng đã gây ấn tượng lớn khi phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 400m với thành tích 3 phút 48 giây 06 để mang về tấm HCV thứ 5 cho đội tuyển bơi Việt Nam tại SEA Games 31. Đây cũng là tấm HCV thứ 2 của Huy Hoàng tại kỳ SEA Games năm nay. Trong khi đó, HCB thuộc về HOE YEAN KHIEW của Malaysia, HCĐ thuộc về GLEN JUN WEI LIM của Singapore.

Sau tấm HCV và kỷ lục SEA Games mới của Huy Hoàng ở nội dung 400m tự do nam, trong ngày thi đấu thứ 3 của môn bơi tại SEA Games 31, đội tuyển bơi Việt Nam còn giành thêm tấm HCV nữa ở nội dung 200m bơi ngửa nam.

Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục SEA Games, Hưng Nguyên giành HCV thứ 6 cho bơi Việt Nam

"Kình ngư" Nguyễn Huy Hoàng phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 400m tự do nam

Tại nội dung này, với sự bứt tốc ấn tượng ở 50 mét thi đấu cuối cùng, "kình ngư" Trần Hưng Nguyên đã vượt qua các đối thủ để giành tấm HCV thứ 6 cho bơi Việt Nam tại SEA Games 31 với thành tích 2 phút 01 giây 58. Đây cũng là tấm HCV thứ 2 của Hưng Nguyên tại SEA Games 31. Tấm HCB nội dung này thuộc về HOE YEAN KHIEW của Malaysia và HCĐ thuộc về Farrel Armandio Tangkas của Indonesia.

Ngày thi đấu thứ 3 tại SEA Games 31 tiếp tục chứng kiến sự thống trị của các "kình ngư" của đội tuyển bơi Singapore khi các VĐV nước này tiếp tục giành thêm tới 4 tấm HCV nữa.

Trong đó, "kình ngư" CHING HWEE GAN mang về cho bơi Singapore tấm HCV ở nội dung 200m tự do nữ. HCB nội dung này thuộc về KAMONCHANOK KWANMUANG của Thái Lan, HCĐ thuộc về ZI YI CHAN của Singapore.

Ở nội dung 100m bơi bướm nam, các vận động viên Singapore thể hiện sự thống trị của mình khi giành cả HCV và HCB. Trong đó, tấm HCV thuộc về JOSEPH ISAAC SCHOOLING, HCB thuộc về ZHENG WEN QUAH cùng của Singapore, tấm HCĐ thuộc về NAVAPHAT WONGCHAROEN của Thái Lan.

Cùng với đó, Singapore cũng giành tấm HCV ở nội dung 50m bơi ếch nữ của "kình ngư" EN YI LETITIA SIM. HCB nội dung này thuộc về NISHA KIJKANAKORN của Thái Lan và HCĐ thuộc về CHRISTIE MAY MUN EE CHUE của Singapore.

Tấm HCV thứ 4 của đội tuyển bơi Singapore giành được ở ngày thi đấu thứ 3 tại SEA Games 31 đến ở nội dung 4x100m hỗn hợp nam. Trong khi đó, tấm HCB nội dung này thuộc về các vận động viên chủ nhà Việt Nam. Tấm HCĐ thuộc về các vận động viên của Thái Lan.

Ở ngày thi đấu hôm nay, đội tuyển bơi Philippines giành được tấm HCV ở nội dung 200m bơi ngửa nữ nhờ công của vận động viên Chloe Kennedy Anne ISLETA Doromal. Trong khi đó, tấm HCB nội dung này thuộc về Nurul Fajar Fitriyati của Indonesia, HCĐ thuộc về MIA MILLAR của Thái Lan. 

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nữ Pháp Y

Lời sám hối muộn màng 2

Vợ Quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

 

Thanh-toan-hoa-don-voi-momo-lan-dau

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...