Thua kiện Văn Lâm, Muangthong đòi Cerezo Osaka bồi thường

07:20 - 20/10/2021

CLB Muangthong United (Thái Lan) không hài lòng với phán quyết của FIFA về vụ kiện thủ môn Văn Lâm và có những động thái khiếu kiện tiếp theo nhằm đòi quyền lợi.

Sau 10 tháng nhận đơn khiếu kiện từ CLB Muangthong United lẫn từ công ty đại diện của Đặng Văn Lâm về việc cầu thủ này đơn phương chấm dứt hợp đồng, rời CLB Muangthong United (Thái Lan) sang đầu quân cho CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản), FIFA vừa ra đưa ra quyết định vụ việc.

Thua kiện Văn Lâm, Muangthong đòi Cerezo Osaka bồi thường
Thủ môn Văn Lâm chia tay CLB Muangthong (Thái Lan) không êm thấm

Cerezo Osaka

Nội dung quyết định từ Ban giải quyết tranh chấp của FIFA như sau: 1/Bác đơn khiếu nại của Văn Lâm (Văn Lâm đòi bồi thường lương bổng mà Muangthong United nợ-PV), 2/Bác đơn phản tố của CLB Muangthong United (Muangthong United đòi Văn Lâm bồi thường thiệt hại vì đơn phương chấm dứt hợp đồng), 3/Không bên nào phải trả phí cho việc giải quyết tranh chấp.

Thua kiện Văn Lâm, Muangthong đòi Cerezo Osaka bồi thường

Quyết định của FIFA về khiếu nại giữa Văn Lâm với CLB Muangthong United

Ngay sau khi có phán quyết từ FIFA, báo Thái Lan dẫn lời luật sư người Pháp Christoph Laroue của CLB Muangthong United cho rằng việc FIFA phủ nhận các yêu cầu khiếu nại của Văn Lâm đồng nghĩa thương vụ chuyển nhượng của thủ môn này sang CLB Cerezo Osaka là trái qui định. Vì thế phía CLB Muangthong sẽ tiếp tục khiếu kiện lên FIFA yêu cầu CLB chủ quản hiện tại của thủ môn Văn Lâm là Cerezo Osaka vốn hưởng lợi từ vụ việc phải có nhiệm vụ đền bù thiệt hại cho Muangthong United.

Thua kiện Văn Lâm, Muangthong đòi Cerezo Osaka bồi thường

Văn Lâm đang tập hồi phục sau phẫu thuật chấn thương vai

Cerezo osaka

Văn Lâm vừa phẫu thuật thành công chấn thương vai và đang trong quá trình tập luyện hồi phục. Dự kiến từ 3-4 tháng thủ môn mang 2 dòng máu Việt-Nga mới có thể trở lại thi đấu. Điều này khiến anh lỡ cơ hội cống hiến cho CLB Cerezo Osaka lẫn tuyển Việt Nam.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...