Luật sư cũ lần đầu hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Maradona

07:42 - 27/10/2021

Luật sư cũ của Diego Maradona cho biết, việc điều trị y tế cho thân chủ của ông là ‘rất tồi tệ’ trong lời khai về cuộc điều tra cái chết của huyền thoại bóng đá Argentina.

Luật sư Matias Morla đã có cuộc trả lời phỏng vấn nói với các phóng viên sau hơn 3 giờ làm chứng tại văn phòng công tố ở San Isidro: “Có rất nhiều sai lầm được đưa ra vì Diego (Maradona) đã chết, họ đã thổi phồng nhiều thứ cho đến khi trái tim ông ấy ngừng đập”. Các nhà chức trách ở ngoại ô phía bắc Buenos Aires (Argentina) hiện đang điều tra hoàn cảnh về cái chết của Maradona. Morla cho biết, sự điều trị y tế mà Maradona nhận được là "rất tồi tệ, đó là lý do tại sao ông ấy qua đời".

Luật sư cũ lần đầu hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Maradona

Luật sư Matias Morla trả lời báo giới

afp

Maradona qua đời vì một cơn đau tim vào ngày 25.11 năm ngoái ở tuổi 60 khi đang hồi phục sau ca phẫu thuật loại bỏ cục máu đông trên đầu. Ông cũng bị các vấn đề về thận và gan, suy tim, suy giảm thần kinh và nghiện rượu, ma túy. Maradona đã hồi phục trong một dinh thự riêng dưới sự giám sát của đội ngũ y tế 7 người. Những người này đã được thẩm vấn trong cuộc điều tra để xác định xem có bất kỳ sự sơ suất nào trong việc chăm sóc Maradona hay không.

Morla mô tả lần cuối cùng gặp Maradona vào ngày 16.11.2020 rằng: “Ông ấy có một giọng nói lạ, kiểu người máy, the thé rất cao và ngắt quãng. Tôi đã thông báo cho mọi người về tình trạng của Diego. Sau đó tôi tìm hiểu và nhận ra là cơ thể ông ấy thiếu nước".

Luật sư cũ lần đầu hé lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Maradona

Cái chết của Maradona là cú sốc cho CĐV Argentina

afp

Vị luật sư tố cáo là "điên rồ" khi gia đình quyết định để Maradona hồi phục bên ngoài bệnh viện. Morla còn nhấn mạnh rằng ông tin thân chủ của mình đã bị "các con gái bỏ rơi". Trước đó, 2 cô con gái lớn của Maradona, Dalma và Gianinna, bị cáo buộc vào tháng 8 vì quấy rối Morla trên mạng.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...