Juventus đứng trước nguy cơ bị đánh tụt hạng

12:45 - 01/12/2021

Mức độ nghiêm trọng mà vụ việc của Juventus dính líu hiện tại là đang khiến các CĐV đội bóng này lo lắng.

Juventus đứng trước nguy cơ bị đánh tụt hạng

 

Theo Hiệp hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Italia, Juventus có thể sẽ bị đánh tụt hạng và tước danh hiệu scudetto gần nhất nếu bị kết luận là có tội. Ở thời điểm này, đội bóng giàu thành tích nhất Italia đang bị cảnh sát Italia điều tra sau nhiều cáo buộc liên quan tới việc họ đã hạch toán sai 1 số vụ chuyển nhượng trong giai đoạn 2019 -2021.

Juventus đứng trước nguy cơ bị đánh tụt hạng

Chủ tịch Agnelli của Juventus cũng đang bị điều tra

Ông Marco Donzelli - chủ tịch Hiệp hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Italia cho biết: "Các cáo buộc là nghiêm trọng và các nhà chức trách đang muốn đưa sự việc ra ánh sáng. Nếu Juventus bị kết luận là có tội, họ sẽ phải có trách nhiệm khắc phục hậu quả và bị trừng phạt. Điều này là để bảo vệ người hâm mộ và mang tính răn đe cho những ai muốn vượt tầm kiểm soát của luật định".

Ở thời điểm này, Juventus cho biết họ đang hợp tác tối đa với các cơ quan điều tra và tin rằng CLB đã tuân thủ các luật cùng quy định về thiết lập báo cáo tài chính, phù hợp các nguyên tắc kế toán, thông lệ quốc tế trong bóng đá nói riêng và thị trường kinh tế nói chung. 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...