HLV Ronald Koeman cân bằng kỷ lục đáng quên ở trận El Clasico

13:46 - 27/10/2021

Không phải kỷ lục nào cũng đáng được đón nhận, nhất là với việc phải nhận những thất bại liên tiếp trước đội bóng kỳ phùng địch thủ.

HLV Ronald Koeman cân bằng kỷ lục đáng quên ở trận El Clasico

 


Với thất bại 1-2 vừa qua, nhà cầm quân người Hà Lan đã cân bằng kỷ lục thua 4 trận liên tiếp trước Real Madrid của cố HLV Patrick O'Connell tồn tại suốt 85 năm qua. HLV gốc Ai-len dẫn dắt Barcelona trong giai đoạn từ năm 1935 đến năm 1940, và thua liên tiếp 4 trận El Clasico, từ các năm 1935 kéo dài tới năm 1936.

HLV Ronald Koeman cân bằng kỷ lục đáng quên ở trận El Clasico

Việc nhận tới 4 thất bại liên tiếp ở trận El Clasico là điều không dễ chấp nhận với HLV Ronald Koeman

Trước đó, với thất bại thứ 3 trước Real Madrid, HLV Ronald Koeman đã cân bằng kỷ lục thua 3 trận El Clasico với chính cố HLV Patrick O'Connell và Quique Setien - người đến với sân Nou Camp trước nhà cầm quân Hà Lan.

Thực tế, ở 1 trận El Clasico, đôi khi lực lượng giữa 2 đội chỉ là 1 yếu tố để đánh giá sức mạnh. Lòng quyết tâm và sự tỏa sáng ở 1 khoảnh khắc đôi khi mới mang lại chiến thắng. Về khoản này thì kể từ khi nhận lời dẫn dắt Barcelona, HLV Ronald Koeman chưa cùng các học trò làm được. Real Madrid đã có chiến thắng thứ 4 liên tiếp trước đại kình địch, bỏ cách đối thủ 5 điểm vào lúc này còn các CĐV của họ lại có dịp ăn mừng.


 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Quyền Vương

Moi-tinh-khong-loi

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...