Hình ảnh tuyển Uruguay bị hoen ố vì vụ quấy rối tình dục ở Copa America 2021

10:14 - 23/06/2021

Theo kênh TyC Sports, một nhân viên an ninh của đội tuyển Uruguay đã có hành vi quấy rối tình dục nữ nhân viên của CONMEBOL và bị máy quay ghi lại.

Hình ảnh tuyển Uruguay bị hoen ố vì vụ quấy rối tình dục ở Copa America 2021

 

Sự cố xảy ra khi tuyển Uruguay di chuyển đến khách sạn tại thành phố Cuiaba, Brazil chuẩn bị cho trận gặp tuyển Chile (hòa 1-1) ở lượt đấu thứ 3 bảng A Copa America rạng sáng 22.6 (giờ VN).
Tại đây, trong thành phần tuyển Uruguay có gần 50 người bao gồm cả 2 nhân viên an ninh tháp tùng. Mặc dù vậy, 1 trong 2 người này đã có hành vi quấy rối tình dục với một nữ nhân viên an ninh do Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) thuê để bảo vệ nơi ở khách sạn đội tuyển Uruguay trú ngụ.
Vụ việc được báo cáo với quản lý khách sạn trước khi thông báo với cảnh sát. Theo nữ nạn nhân kể lại và được tờ Ge Globo cho biết, nhân viên an ninh của đội tuyển Uruguay đã có lời đề nghị khiếm nhã với nữ nhân viên của CONMEBOL là hãy hôn anh ta, sau đó còn nhét tiền vào túi áo và cầm tay cô này.
Hình ảnh tuyển Uruguay bị hoen ố vì vụ quấy rối tình dục ở Copa America 2021

Tuyển Uruguay đến khách sạn tại thành phố Cuiaba, Brazil trước khi xảy ra sự cố nhân viên an ninh quấy rối tình dục

Tuy nhiên, khi cảnh sát đến lấy lời khai thì nhân viên an ninh của đội tuyển Uruguay “chối bay chối biến”, cho rằng mình chỉ nói chuyện về công tác an ninh. Mặc dù vậy, các bằng chứng từ máy quay an ninh đã cho thấy rõ mọi hành động của người này, khiến ban lãnh đội tuyển Uruguay vô cùng tức giận và lập tức thông báo sa thải nhân viên an ninh.
Cảnh sát Brazil cũng lập tức tạm giam nhân viên quấy rối tình dục của tuyển Uruguay, và sẽ xét xử trong phiên tòa sắp tới. Ngoài ra, khi trở lại Uruguay, nhân viên an ninh này cũng sẽ bị xét xử tiếp vì tội làm hoen ố hình ảnh đội tuyển quốc gia.
Sự cố bê bối quấy rối tình dục này của nhân viên an ninh tuyển Uruguay, là trường hợp thứ 2 tại giải Copa America năm nay, khi trước ngày khai mạc chủ tịch LĐBĐ Brazil, ông Rogerio Caboclo cũng bị đình chỉ chức vụ vì hành vi quấy rối tình dục với một nữ nhân viên.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...