Fernandinho tiết lộ sự thật về thương vụ Cristiano Ronaldo

07:41 - 17/09/2021

Tiền vệ người Brazil cho biết đội bóng của anh đã có những liên hệ với Ronaldo trong những ngày cuối thị trường chuyển nhượng hè 2021.

Fernandinho tiết lộ sự thật về thương vụ Cristiano Ronaldo

 

Fernandinho vào hôm qua đã có những chia sẻ với ESPN về thương vụ mà Manchester City đã từng lên kế hoạch theo đuổi cuối tháng 8 vừa qua: "Đã có những kỳ vọng về việc chúng tôi có thể mua được anh ấy. Người hâm mộ cũng rất háo hức, còn các cầu thủ và nhân viên đội bóng cũng vậy.Tuy nhiên thì cuối cùng đã không có gì xảy ra. Anh ấy chọn đến với 1 đội bóng khác, và chúng tôi phải chấp nhận mọi thứ là như thế".

Fernandinho tiết lộ sự thật về thương vụ Cristiano Ronaldo

Đã có những trở ngại khiến Ronaldo không tới với Manchester City

Manchester City được cho là đội có những xúc tiến đầu tiên trong việc hỏi mua Ronaldo khi cầu thủ này không muốn gắn bó với Juventus nữa. Tuy nhiên, đội ĐKVĐ ngoại hạng Anh lại không thống nhất được vấn đề giá cả với Juventus. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng có những lo ngại trước khả năng làm việc cùng Pep Guardiola - 1 người anh không có nhiều thiện cảm trong quá khứ.

Manchester United là đội vào cuộc sau, nhưng đưa ra 1 lời đề nghị hợp lý cho cả Juventus lẫn Ronaldo, và thế là cuối cùng, siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở lại đội bóng anh từng làm nên tên tuổi trong giai đoạn 2003 - 2009.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...