Cựu HLV đội tuyển Anh chỉ trích Sir Alex Ferguson

07:33 - 29/11/2021

Trong cuộn tự truyện mới của mình, cựu HLV Glenn Hoddle đã tỏ ra không hài lòng về cách làm việc của người đồng nghiệp huyền thoại.

Cựu HLV đội tuyển Anh chỉ trích Sir Alex Ferguson

 


Theo đó, cựu HLV Glenn Hoddle cho rằng Sir Alex Ferguson đã thiếu chuyên nghiệp khi bày tỏ thái độ không mang tính xây dựng, mỗi khi cầu thủ của Manchester United được triệu tập lên ĐTQG. Điều này đã dẫn tới sự căng thẳng giữa 2 người cách đây hơn 23 năm, khi ĐT Anh dưới thời HLV Glenn Hoddle chuẩn bị cho World Cup 1998.

Cựu HLV đội tuyển Anh chỉ trích Sir Alex Ferguson

HLV Hoddle cùng các học trò chuẩn bị World Cup 98

Ông Hoddle đã viết cuốn tự truyện của mình với tên Playmaker: My life and the Love of football, đăng nhiều kỳ trên tờ The Guardian. Ông nhớ lại" "Đối phó với United thật không dễ dàng. Đã có nhiều cầu thủ nói với tôi rằng họ đã phải tranh cãi gay gắt với ông ấy (Ferguson) vì được gọi trước 1 trận giao hữu. Ông ấy cũng cáu gắt với tôi khi trao đổi qua điện thoại. Đó là 1 cách hành xử thiếu chuyên nghiệp. Tôi muốn có cầu thủ đó để chuẩn bị cho World Cup, nhưng ông ấy thì không muốn và tức tối dập máy trước".

HLV Hoddle cũng nói thêm rằng Sir Alex Ferguson đã gọi điện xin lỗi về việc này, nhưng những thiệt hại về chuyên môn và tinh thần đã không thể lấy lại được. Cả 2 sau đó cũng hạn chế gặp và trò chuyện với nhau.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...