Chủ tịch Liên đoàn bị ‘đuổi’, đội tuyển Brazil trở lại dự Copa America

22:56 - 10/06/2021

Theo tờ Globo Esporte, sau khi chủ tịch LĐBĐ Brazil, Rogerio Caboclo bị đình chỉ chức vụ vì hành vi quấy rối tình dục cũng như sẽ bị mất chức, các cầu thủ đội tuyển Brazil ra thông báo dự Copa America.

Chủ tịch Liên đoàn bị ‘đuổi’, đội tuyển Brazil trở lại dự Copa America

 

Thông tin xác nhận này diễn ra chỉ 1 ngay sau khi đội tuyển Brazil thi đấu xong trận gặp Paraguay (thắng 2-0, sáng 9.6 giờ VN) tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, và ngay sau LĐBĐ Argentina cũng công bố đội tuyển này vẫn dự Copa America.
Tờ Globo Esporte cũng cho biết, các cầu thủ đội tuyển Brazil đã ra thông báo chính thức khẳng định họ tham dự Copa America “vì phải có trách nhiệm với 200 triệu người hâm mộ của đất nước”, và “nghĩa vụ của một người dân, là cầu thủ chuyên nghiệp đối với đội tuyển quốc gia và không bao giờ được phép nói không”.
Việc phản đối Copa America, cũng theo các cầu thủ đội tuyển Brazil giải thích: “Chúng tôi phản đối vì cách tổ chức Copa America lần này của CONMEBOL (LĐBĐ Nam Mỹ) đã không thực sự thỏa đáng, và cũng vì nhiều lý do khác như nhân đạo hay chuyên môn”.
Theo tờ Globo Esporte cho biết thêm, thực sự nguyên nhân chính của việc đổi ý trở lại tham dự Copa America của các cầu thủ đội tuyển Brazil là vì họ đã hài lòng sau khi ông chủ tịch LĐBĐ Brazil, Rogerio Caboclo đã bị đình chỉ chức vụ vì hành vi quấy rối tình dục cũng như sẽ bị mất chức.
Chủ tịch Liên đoàn bị ‘đuổi’, đội tuyển Brazil trở lại dự Copa America

Cầu thủ đội tuyển Brazil đồng ý trở lại thi đấu ở Copa America

Chính ông Rogerio Caboclo cũng là người bị các cầu thủ đội tuyển Brazil phản đối mạnh nhất, vì được cho là đã âm thầm đồng ý với CONMEBOL để Brazil nhận quyền đăng cai sau khi Argentina và Colombia bị tước quyền tổ chức.
Do đó, sau khi nhân vật bị phản đối chính thức mất chức và còn bị điều tra hành vi quấy rối tình dục, các cầu thủ đội tuyển Brazil đã quyết định trở lại thi đấu.
Nhờ đó, Copa America vẫn diễn ra song song với kỳ EURO 2020 của châu Âu, trong đó trận khai mạc đội tuyển Brazil gặp Venezuela lúc 4 giờ rạng sáng 14.6 (giờ VN). Sau đó, lúc 7 giờ là trận Colombia gặp Ecuador (đều ở bảng A).

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...