Báo Pháp tiết lộ mức lương Messi thực sự nhận ở PSG hơn 110 triệu euro

08:47 - 19/09/2021

Theo tờ L'Equipe số ra ngày 18.9 tiết lộ mức lương của siêu sao Lionel Messi nhận ở PSG tăng theo từng năm, và nếu hoàn tất hợp đồng 3 năm đã ký, danh thủ người Argentina sẽ nhận tổng cộng 110 triệu euro.

Báo Pháp tiết lộ mức lương Messi thực sự nhận ở PSG hơn 110 triệu euro

 

Số tiền lương này là chưa tính khoản tiền thưởng nếu Messi cùng PSG giành thành tích ở mùa này và các mùa tới thì con số thu nhập sẽ còn tăng lên qua mỗi năm.
Hiện ở mùa này Messi nhận lương 30 triệu euro, tương ứng như số áo siêu sao này chọn mặc ở đội bóng thành Paris. Tuy nhiên, trong 2 mùa tiếp theo mức lương này sẽ tăng lên mỗi năm 10 triệu euro vì điều khoản thưởng cho lòng trung thành.
Số tiền lương tăng lên này chỉ có hiệu lực khi siêu sao người Argentina xác nhận ở lại PSG mùa thứ hai và mùa thứ ba.
Tờ L'Equipe cho biết, việc PSG ký hợp đồng và trả lương cho Messi cũng giống như trường hợp ký gia hạn với ngôi sao Neymar đến năm 2025, cũng có mức lương tăng thêm theo từng năm.
Tuy nhiên, với Messi, PSG cũng có điều khoản trả lương đặc biệt là trong 30 triệu euro cho mùa giải hiện nay, có 1 triệu được trả bằng tiền điện tử PSG Fan Token do đội bóng thành Paris kết hợp với công ty Crypto.com phát hành. Số tiền điện tử này cũng tương ứng được trả cho các mùa giải tiếp theo khi Messi được tăng lương nếu cam kết ở lại.
Báo Pháp tiết lộ mức lương Messi thực sự nhận ở PSG hơn 110 triệu euro

Tờ L'Equipe tiết lộ mức lương của siêu sao Lionel Messi

Việc trả lương 1 triệu euro tương ứng tiền điện tử PSG Fan Token cho Messi, giúp PSG kiếm được lợi nhuận từ 25 đến 30 triệu euro mỗi mùa nhờ tác động từ sự xuất hiện của danh thủ này đã làm tăng đáng kể số lượng nhà đầu tư dòng tiền điện tử của đội bóng thành Paris.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...