HLV cầu hôn kiếm thủ Argentina tại Olympic Tokyo 2020

18:56 - 28/07/2021

HLV ĐT đấu kiếm Argentina Lucas Saucedo cầu hôn bạn gái và là học trò Maria Belen Perez Maurice sau khi cô bị loại ở vòng một Olympic Tokyo hôm 26/7.

HLV cầu hôn kiếm thủ Argentina tại Olympic Tokyo 2020

 

 

Sau khi để thua tại vòng đầu ở nội dung kiếm chém cho nữ, Maria Belen Perez Maurice đang trả lời phỏng vấn thì bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ HLV Lucas Saucedo của tuyển kiếm chém Argentina.

Saucedo đứng phía sau giơ tấm bảng ghi dòng chữ cầu hôn. "Flaca, em có muốn kết hôn với anh không?", Saucedo viết trên tờ giấy, dùng tên thân mật của Maurice trong thông điệp.

HLV Lucas Saucedo cầu hôn bạn gái Maria Belen Perez Maurice

Năm 2010, Saucedo từng cầu hôn, nhưng Maurice từ chối. Ở lần thứ hai, nữ kiếm thủ Argentina đã đồng ý. "Tôi quên hết mọi thứ rồi. Và tôi nhận lời cầu hôn của anh ấy, tất nhiên rồi", Maurice nói khi tiếp tục trả lời phỏng vấn.

"Chúng tôi đã bên nhau suốt 18 năm. Cả hai luôn băn khoăn về việc mình sẽ già đi cùng nhau ở đâu và như thế nào. Chúng tôi là những người bình dị. Và đây dường như là địa điểm phù hợp để tôi thể hiện tình yêu cho cô ấy" - HLV Saucedo chia sẻ.

HLV cầu hôn kiếm thủ Argentina tại Olympic Tokyo 2020
 

Belen Perez Maurice sinh năm 1986 và là vận động viên kiếm chém kỳ cựu của Argentina. Tại kỳ Olympic Tokyo 2020, Maurice đối đầu với Anna Marton của Hungary ở vòng loại và thua 12-15. Olympic Tokyo nhiều khả năng sẽ là Thế vận hội cuối cùng của cô.

 

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...