Giành 7 HCV tại SEA Games 31, bắn súng Việt Nam được thưởng như thế nào?

22:48 - 22/06/2022

Lễ trao thưởng cho đội tuyển bắn súng Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 đã được Tổng cục TDTT và Liên đoàn Bắn súng Việt Nam tổ chức ngày 22.6.

SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12 - 23.5 tại Việt Nam. Đoàn thể thao Việt Nam đã tham gia thi đấu ở 30 môn thể thao, xếp vị trí thứ nhất trong khu vực Đông Nam Á với 205 HCV, 125 HCB và 116 HCĐ. Trong đó, đội tuyển bắn súng xuất sắc giành 7 HCV, 6 HCB, 4 HCĐ góp phần vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam.

Giành 7 HCV tại SEA Games 31, bắn súng Việt Nam được thưởng như thế nào?

HLV Nguyễn Thị Nhung và xạ thủ Trần Quốc Cường tại SEA Games 31

Để ghi nhận thành tích của các VĐV đội tuyển bắn súng Việt Nam tại SEA Games 31, Công ty TNHH ANYONE Vina của Hàn Quốc đã trao tổng trị giá tiền thưởng lên tới 370 triệu đồng. Trong đó, các VĐV giành HCV được thưởng 30 triệu đồng, HCB là 20 triệu đồng và HCĐ là 10 triệu đồng. Ngoài ra, đội tuyển bắn súng Việt Nam còn được nhận thưởng theo quy định của nhà nước, với mỗi HCV được nhận 45 triệu đồng, mỗi HCB được 25 triệu đồng và HCĐ được nhận 20 triệu đồng. Mức thưởng nóng cho mỗi HCV, HCB, HCĐ lần lượt là 10 triệu đồng, 5 triệu đồng và 3 triệu đồng.

Giành 7 HCV tại SEA Games 31, bắn súng Việt Nam được thưởng như thế nào?

Các VĐV nhận thưởng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT nhấn mạnh: “Tôi rất vui mừng được phát biểu tại đây, đặc biệt khi đơn vị tài trợ đến từ Hàn Quốc. Tôi hy vọng rằng, với sự hỗ trợ này, các VĐV sẽ cảm nhận được tình cảm, nỗ lực hơn trong công tác tập luyện, thi đấu thời gian tới”. Ông Đặng Hà Việt cũng mong muốn bắn súng nhận được nhiều sự đồng hành, hợp tác của các doanh nghiệp, qua đó có thể phát triển tốt hơn.

Xạ thủ kỳ cựu Trần Quốc Cường - người đã giành 1 HCV cá nhân, 1 HCV đồng đội tại SEA Games 31 bày tỏ: “Tôi xin đại diện các VĐV đội tuyển bắn súng quốc gia Việt Nam được gửi lời cảm ơn tới Tổng cục TDTT, BHL đội tuyển, nhà tài trợ. Đội tuyển bắn súng Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được nhiều thành tích tốt hơn trong thời gian tới”.

 

 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nữ Pháp Y

Lời sám hối muộn màng 2

Vợ Quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

 

Thanh-toan-hoa-don-voi-momo-lan-dau

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...