Ai sẽ cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc Olympic Tokyo?

15:01 - 21/07/2021

Uỷ ban Olympic quốc gia đã công bố những người sẽ cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc Olympic Tokyo sắp tới.

Ai sẽ cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc Olympic Tokyo?

 

Theo đó, VĐV điền kinh Quách Thị Lan và VĐV bơi Nguyễn Huy Hoàng sẽ là 2 người cùng cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam trong buổi lễ khai mạc thế vận hội mùa hè thứ 32, diễn ra vào tối 23/7 tới. BTC Tokyo 2020 quyết định để 2 VĐV mỗi quốc gia cùng cầm cờ trong lễ khai mạc, điều lần đầu tiên diễn ra trong lịch sử.

Ai sẽ cầm cờ cho Đoàn thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc Olympic Tokyo?
 

Việc chọn Quách Thị Lan và Nguyễn Huy Hoàng cầm cờ trong lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 dựa trên nhiều yếu tố, từ thành tích, vóc dáng và cả lịch thi đấu. Quách Thị Lan là vận động viên điền kinh duy nhất của Việt Nam tham dự Thế vận hội Tokyo ở nội dung 400m rào nữ. Còn Nguyễn Huy Hoàng sẽ tranh tài ở nội dung bơi 1500m tự do nam.

Ở hai kỳ Olympic gần nhất, đoàn thể thao Việt Nam giao trọng trách cầm cờ lễ khai mạc cho hai kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật ở Olympic London 2012 và Vũ Thành An Olympic Rio 2016. Vào ngày 18/7 tới, các thành viên của đoàn Thể thao Việt Nam sẽ chính thức sang Nhật Bản dự Olympic Tokyo.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

CHÍNH SÁCH KINH DOANH QUÝ 3

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...