Ước tính gần 2 triệu ca ung thư mới được chẩn đoán ở Mỹ trong năm nay

08:51 - 14/01/2022

Một báo cáo mới công bố ước tính có gần 2 triệu trường hợp ung thư sẽ được chẩn đoán ở Mỹ trong năm nay.

Báo cáo hàng năm do Hiệp hội Ung thư Mỹ công bố ngày 12/01 (theo giờ địa phương), ước tính có khoảng 1,9 triệu ca chẩn đoán ung thư mới và hơn 609.000 ca tử vong, tương đương khoảng 1.670 ca tử vong mỗi ngày, dự kiến​ xảy ra trên khắp nước Mỹ trong năm nay.

Ung thư hiện vẫn là nguyên nhân gây tử vong thứ hai ở Mỹ, sau bệnh tim. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, đây là con số ước tính cao nhất về số ca chẩn đoán ung thư mới và tử vong kể từ báo cáo thường niên năm 2007.

Đáng chú ý, bất chấp các dự đoán, tỷ lệ tử vong do ung thư ở nam và nữ tại Mỹ cộng lại đã giảm 32% so với mức đỉnh trong giai đoạn từ năm 1991 - 2019. Hiệp hội Ung thư Mỹ đã nêu bật một số yếu tố dẫn đến giảm tỷ lệ tử vong, trong đó có tầm soát phòng ngừa và phát hiện sớm một số bệnh ung thư, bao gồm vú, cổ tử cung, ruột kết, tuyến tiền liệt, trực tràng và phổi, cũng như việc sử dụng các phương pháp điều trị kết hợp, hóa trị sau phẫu thuật đối với ung thư vú và ruột kết./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bay cong chua

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...