Thêm ứng viên tranh cử chức Chủ tịch LDP Nhật Bản trước “giờ G”

08:56 - 17/09/2021

Liên quan đến chiến dịch tranh cử chủ tịch Đảng Dân chủ tự do (LDP), hôm nay (16/9) bà Noda Seiko - quyền tổng thư ký điều hành của Đảng LDP tuyên bố sẽ chính thức ra tranh cử, trở thành ứng viên thứ 4 tham gia cuộc đua.

 

“Tôi đã được 20 người đề cử và chuẩn bị cho cuộc bầu cử chủ tịch Đảng Dân chủ tự do. Tôi là Noda Seiko xin phép được tham gia cuộc tranh cử lần này”, bà Noda Seiko nói.

Bà Noda Seiko ca ngợi các ứng viên trước đưa ra nhiều chính sách khác nhau và những gì Nhật Bản đang tìm kiếm trong tương lai là sự đa dạng. Một trong những trọng tâm của bà sẽ là tăng cường hỗ trợ các bậc cha mẹ và giải quyết tỷ lệ sinh thấp trong bối cảnh Nhật Bản đang đối mặt với tình trạng dân số giảm và già hóa.

Như vậy sẽ có tổng cộng 4 ứng cử viên bắt đầu chiến dịch tranh cử vào ngày mai (17/9) là ông Kono Taro - bộ trưởng phụ trách cải cách hành chính, ông Kishida Fumio - cựu ngoại trưởng, bà Takaichi Sanae - cựu bộ trưởng nội vụ và bà Noda Seiko - quyền tổng thư ký điều hành của Đảng LDP. Một trong trong số họ sẽ đắc cử và gần như chắc chắn trở thành thủ tướng mới của Nhật Bản.

Khác với cuộc bầu cử chủ tịch Đảng hồi tháng 9/2020, khi ông Abe Shinzo từ chức giữa nhiệm kỳ, cuộc bầu cử lần này sẽ thu về đầy đủ 383 phiếu từ các nghị sĩ, 383 phiếu đến từ đảng viên phổ thông trên cả nước. Do vậy ngoài sự ủng hộ đến từ các phái trong đảng, các ứng viên cần có chiến dịch tranh cử khôn ngoan để lấy được số phiếu phổ thông./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...