Nhà Trắng lên án các vụ tấn công bằng rocket nhằm vào Israel

15:20 - 12/05/2021

Nhà Trắng ngày 11/5 đã lên án các cuộc tấn công bằng rocket nhằm vào Israel do Hamas thực hiện đồng thời kêu gọi ngừng leo thang căng thẳng giữa các bên.

 

Thư ký báo chí Nhà Trắng Jen Psaki ngày 11/5 cho biết Tổng thống Joe Biden đã được báo cáo về những diễn biến ở Jerusalem và Gaza bao gồm các cuộc tấn công bằng roket nhắm vào thành phố Tel Aviv của Israel.

Theo bà Psaki, Tổng thống Biden tuần trước đã chỉ thị cho đội ngũ của mình liên lạc với các quan chức cấp cao Israel, Palestine và lãnh đạo ở các nước khác ở Trung Đông với thông điệp kêu gọi ngừng leo thang căng thẳng.

Bà Psaki nhấn mạnh, sự ủng hộ của Tổng thống Mỹ đối với an ninh và quyền tự vệ của Israel và người dân nước này sẽ không bao giờ thay đổi.

Mỹ lên án các cuộc tấn công bằng rocket do Hamas và các nhóm khủng bố khác thực hiện bao gồm tại Jerusalem và phản đối chủ nghĩa cực đoan dẫn tới bạo lực ở các bên.

Bà Psaki cũng nhấn mạnh, chính quyền Tổng thống Biden sẽ tiếp tục theo đuổi các điều kiện cho ngoại giao và xuống thang căng thẳng đồng thời nhắc lại sự ủng hộ của Tổng thống Biden đối với giải pháp hai nhà nước cho xung đột Israel và Palestine./.

 

Nguồn: vov.vn

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...