Hàn Quốc: Triều Tiên bắn 2 tên lửa đạn đạo ra Biển Nhật Bản

16:05 - 15/09/2021

Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc hôm nay (15/9) cho biết, CHDCND Triều Tiên sáng nay có thể đã bắn 2 tên lửa đạn đạo ra Biển Nhật Bản và quân đội Hàn Quốc đang tiến hành các phân tích cụ thể.

 

Quân đội Hàn Quốc đang trong tư thế sẵn sàng đối phó với mọi trường hợp và hợp tác chặt chẽ với Mỹ. Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản cũng cho biết, một vật thể có thể là tên lửa đạn đạo đã được bắn từ phía Triều Tiên ra Biển Nhật Bản.

Vụ thử diễn ra chỉ vài ngày sau khi Triều Tiên thông báo thử thành công các vụ phóng thử tên lửa hành trình tầm xa thế hệ mới cuối tuần qua. Các đặc phái viên hạt nhân hàng đầu của Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc hôm qua (14/9) cũng có cuộc gặp tại Tokyo, Nhật Bản để thảo luận tình hình trên Bán đảo Triều Tiên. Đặc phái viên Mỹ về Triều Tiên Sung Kim cho biết, những diễn biến gần đây trên Bán đảo Triều Tiên là lời nhắc nhở về tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác và liên lạc giữa ba nước. Mỹ vẫn để ngỏ các giải pháp ngoại giao để giải quyết vấn đề Triều Tiên và sẵn sàng hợp tác với Triều Tiên bất chấp các vụ thử tên lửa gần đây. Tuy nhiên, Triều Tiên cho rằng không có dấu hiệu thay đổi chính sách từ Mỹ khi các biện pháp trừng phạt và những cuộc tập trận quân sự chung với Hàn Quốc vẫn được duy trì./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...