Chính quyền quân sự Myanmar chính thức buộc tội tham nhũng đối với bà Aung San Suu Kyi

15:18 - 10/06/2021

Chính quyền quân sự Myanmar đã chính thức buộc tội tham nhũng đối với bà Aung San Suu Kyi cùng nhiều quan chức khác của nước này.

 

Trong thông báo đưa ra, Bộ Thông tin Myanmar cho biết: “Ủy ban chống tham nhũng đã thanh tra các vụ án tham nhũng đối với cựu Cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi. Bà bị kết tội lợi dụng chức danh để thực hiện hành vi tham nhũng”.

Theo luật pháp Myanmar, những nhân vật nắm giữ các chức vụ chính trị bị kết tội tham nhũng có thể đối mặt với mức án tối đa 15 năm tù giam.

Trước đó, chính quyền quân sự đã chuyển bà Aung San Suu Kyi và Tổng thống bị lật đổ Win Myint từ dinh thự của họ đến nơi quản thúc mới. Hai nhân vật này đã bị quân đội bắt giữ kể từ cuộc chính biến ngày 1/2 nhằm lật đổ chính quyền dân sự./.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

NỘI DUNG ĐẶC SẮC THÁNG 6

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...