Tình trạng lao động khắc nghiệt tại Amazon

08:35 - 18/07/2019

Với mức lương trung bình là khoảng 15 USD/giờ, đổi lại, nhân viên Amazon phải đối mặt với sức ép đáp ứng hạn giao hàng gấp gáp và điều kiện làm việc không an toàn.

Ngày hội giảm giá của Amazon cho khách hàng cũng chính là lúc nhân viên của họ bận rộn nhất, với hàng loạt các đơn hàng.

Phong trào đình công của nhân viên không chỉ xuất hiện tại Mỹ mà còn xuất hiện ở Đức, Anh, Tây Ban Nha, Ba Lan. Tuy nhiên, đại diện Amazon đã phủ nhận những cáo buộc và cho rằng đây là cơ hội kiếm tiền cho nhân viên, có thêm kinh nghiệm công việc.

Trước đó, Amazon vẫn luôn bị chỉ trích vì bóc lột nhân viên. Mới chỉ năm 2018, một loạt cuộc điều tra của các tờ báo trên thế giới đã cho thấy, tình trạng làm việc áp lực kinh khủng tới mức nhân viên Amazon sợ uống nước hoặc phải đi tiểu trong chai vì việc đi vệ sinh trong giờ làm việc sẽ mất thời gian và họ sẽ không thể hoàn thành các chỉ tiêu khắc nghiệt được giao.

Mặc dù vậy, phía Amazon cho biết, họ đã cải thiện môi trường làm việc cho nhân viên của mình.

Tình trạng lao động khắc nghiệt tại Amazon Thách thức mới với Amazon EU chuẩn bị mở cuộc điều tra nhằm vào Amazon EU chuẩn bị mở cuộc điều tra nhằm vào Amazon Những cái nhất của Amazon Prime Day 2019 Những cái nhất của Amazon Prime Day 2019


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...