Nhân viên Amazon biểu tình phản đối điều kiện làm việc

08:36 - 18/07/2019

Hàng nghìn nhân viên của Amazon tại Mỹ và các nước châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan đã xuống đường biểu tình trong thời gian diễn ra sự kiện mua sắm lớn nhất của hãng.

Nhân viên Amazon biểu tình phản đối điều kiện làm việc

 

Các cuộc biểu tình nhằm phản đối điều kiện lao động khắc nghiệt cũng như chế độ lương thưởng không xứng đáng của công ty này dành cho nhân viên.

Những nhân viên này đình công 6 tiếng/mỗi ngày. Họ xuống đường với những biểu ngữ mang thông điệp rằng: nhân viên Amazon không phải là những cỗ máy và hàng tỷ USD của Amazon là được nhân viên tạo ra.

Người biểu tình cho rằng Amazon thờ ơ và không quan tâm đến chế độ làm việc của nhân viên, đặc biệt là khi số lượng công việc tăng lên trong sự kiện Amazon Prime Day. Họ cho rằng, hãng Amazon nên thuê thêm nhân công, thay vì bắt nhân viên làm việc thêm giờ hoặc phải tăng số lượng nhân viên chính thức, thay vì để nhiều nhân viên bán thời gian làm việc.

Nhân viên Amazon biểu tình phản đối điều kiện làm việc Thách thức mới với Amazon Amazon trả 10 USD cho thành viên Prime nếu đưa dữ liệu cho hãng Amazon trả 10 USD cho thành viên Prime nếu đưa dữ liệu cho hãng Những cái nhất của Amazon Prime Day 2019 Những cái nhất của Amazon Prime Day 2019


 

Nguồn : vtv.vn

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...