Lỡ tay biến tiền thành đống giấy vụn trong chốc lát, tiếc của cô gái hì hục cả tháng để làm một việc khiến cả thế giới trầm trồ

08:35 - 18/07/2019

Cô nàng phải mất cả tháng trời để sửa chữa cho lỗi lầm của mình.

Ai cũng có lúc lơ ngơ làm việc trong trạng thái "vô thức" dẫn đến những sai lầm đáng tiếc. Có những lỗi nhỏ chỉ cần chốc lát là thay đổi được nhưng có những sai lầm mà dù có đi hết cả cuộc đời cũng khó lòng sửa chữa được. Mới đây, một cô gái ở Hàn Quốc đã phải bỏ ra cả 1 tháng trời để cố gắng sửa chữa cho lỗi ngớ ngẩn của mình.

Theo Asiaone, vào ngày 2 tháng 6, cô nàng nữ nhân viên văn phòng này vô tình đút một chiếc phong bì gồm 11 tờ tiền mệnh giá 50 nghìn Won (tương đương 14 triệu đồng) vào máy cắt giấy.

Lỡ tay biến tiền thành đống giấy vụn trong chốc lát, tiếc của cô gái hì hục cả tháng để làm một việc khiến cả thế giới trầm trồ

Chỉ trong giây lát, cô nàng đã biến 11 tờ tiền thành đống giấy vụn.

Vậy là chỉ trong vài giây, số tiền không nhỏ ấy đã biến thành... giấy vụn còn cô nàng cũng chỉ biết lặng im câm nín với lỗi lầm mình vừa gây ra. Tiếc của, cô nàng lên mạng tìm kiếm sự giúp đỡ của các "cao nhân" trên mạng xã hội thì được biết rằng ngân hàng chỉ cho đổi tiền giấy bị cắt xén nếu khôi phục được 80% hình thức ban đầu của những tờ tiền.

Không còn cách nào khác, nữ nhân viên phải hì hục ngồi chắp vá từng mảnh vụn lại với nhau. Suốt 1 tháng sau đó, cứ đi làm về cô nàng lại ngồi dán tiền với hy vọng sẽ được ngân hàng đổi cho tiền mới. Sự kiên trì và lòng quyết tâm của cô cuối cùng cũng được đền đáp, ngân hàng đồng ý đổi cho cô những đồng tiền lành lặn, không những thế cô còn gây được ấn tượng với sếp, ông quyết định thưởng cho cô một bữa ăn.

Lỡ tay biến tiền thành đống giấy vụn trong chốc lát, tiếc của cô gái hì hục cả tháng để làm một việc khiến cả thế giới trầm trồ

Ngân hàng đồng ý cho đổi lấy tiền lành lặn vì cô ấy "dán lại tiền quá chuẩn".

Ngày 11/7 vừa qua, cô nàng đem khoe thành quả suốt 1 tháng trời của mình lên mạng xã hội và không ngờ nó đã gây được sự chú ý của nhiều người. Câu chuyện lan truyền đến cả mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc.

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước sự tỉ mỉ, công phu và quyết tâm "ngút trời" của cô gái:

- Đấy là còn may vì những tờ tiền bị cắt thành những sợi bằng nhau, máy cắt giấy công ty tôi còn cắt vụn ra, muốn chắp nối lại cũng khó.

- Quá phục tinh thần của cô gái, nghĩ đến đã thấy nản rồi mà.

- Bài học sâu sắc cho các nhân viên công sở, coi chừng cái máy cắt giấy đấy.

(Nguồn: Asiaone)

 

Nguồn : Afamily.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Liên kết trang

sctvonline Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...