Thủ lĩnh sinh viên truyền lửa di sản gốc Á

16:31 - 22/06/2021

Trên cương vị Chủ tịch ASU, Chau Nguyen đã giúp đỡ những sinh viên khác tiếp tục duy trì và cảm thấy thoải mái với bản sắc văn hóa của họ.

Thủ lĩnh sinh viên truyền lửa di sản gốc Á

 

Chau Nguyen (ảnh) là một trong những thủ lĩnh sinh viên gốc Á của hệ thống đại học công ở Mỹ. Trên vai trò Chủ tịch Hội Sinh viên châu Á (ASU) của Đại học bang Nebraska ở thành phố Lincoln (UNL), cô Nguyen giúp các sinh viên duy trì bản sắc văn hóa vốn có và đảm nhiệm vai trò là chất xúc tác cho những thay đổi ở trường đại học Mỹ.
Do dịch Covid-19, nhiệm kỳ 2 năm của cô không hề dễ dàng, nhưng Nguyen cho rằng mình đã hoàn thành được mục tiêu “biến sân trường đại học thành nơi an toàn cho các sinh viên gốc Á và du học sinh châu Á”. Trong bối cảnh làn sóng kỳ thị và thù hằn gốc Á xảy ra khắp nước Mỹ, cô thừa nhận đó là một thực tế khó tránh khỏi.
Trên cương vị Chủ tịch ASU, Nguyen đã giúp đỡ những sinh viên khác tiếp tục duy trì và cảm thấy thoải mái với bản sắc văn hóa của họ. “Đó cũng là khởi đầu để tạo ra sự ảnh hưởng cho cộng đồng mà bạn đang sống. Tôi tin rằng thông qua những hành động nhỏ, chúng ta sẽ dần tạo nên sức ảnh hưởng to lớn”, cô gái gốc Việt nói.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...