Tay vợt cầu lông gốc Việt dự Olympic Tokyo

17:49 - 20/07/2021

Vận động viên Nhật Nguyễn (21 tuổi, ảnh) sẽ lần đầu đại diện Ireland tham gia nội dung cầu lông đơn nam tại Olympic Tokyo 2020, Đài RTE của Ireland đưa tin. Anh được xếp cùng nhóm với hạt giống số 10 thế giới.

Tay vợt cầu lông gốc Việt dự Olympic Tokyo

 

Cùng gia đình sang Ireland năm 6 tuổi và biết đến cầu lông năm 8 tuổi, tài năng của Nhật Nguyễn được Ireland phát hiện và đào tạo. Anh nói rằng hồi nhỏ ít bạn nên chỉ biết đi theo cha chơi cầu lông.
 Niềm đam mê ngày một lớn dần và thời gian dài khổ luyện đã giúp anh trở thành niềm tự hào của cầu lông Ireland. Cha mẹ Nhật Nguyễn vô cùng tự hào về thành tích của con trai.
Họ không thể tưởng tượng nổi sau khi đến Ireland, con mình sẽ được dự Olympic. Nhật Nguyễn cũng cho biết anh rất may mắn khi có thể đền đáp được công lao bố mẹ bằng niềm đam mê của mình.

 

 

 


 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

THANH TOÁN HÓA ĐƠN SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Dương Thế Bao La Sầu

con-chung-minh-la-nhat

Đoàn làm phim bịp bợm

Phim nhật ký  trinh sát hình sự

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

tv24 Trang tin nhịp sống hôm nay
scj-shopping Truyền hình cáp SCTV

 

Nguồn: Vietcombank

Kết quả xổ số

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...